Woodward rút lui khỏi công tác chuyển nhượng, Solskjaer được toàn quyền mua sắm ở M.U

Sau các thất bại trên TTCN gần đây bởi thiếu đi một người am hiểu về chuyên môn bóng đá trong BLĐ, MU đã có một thay đổi mang tính quyết định 

PCT MU, Ed Woodward từng bị chỉ trích rất nhiều vì thường xuyên thể hiện tầm ảnh hưởng trong các vụ mua sắm, dù bản thân ông không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Hàng loạt các thương vụ thiếu chuyên môn, bị đội giá đã được ông đưa về khiến chất lượng đội hình của Quỷ Đỏ ngày càng nhộn nhạo và thiếu cân bằng.

Theo truyền thông Anh, Ed Woodward không còn hứng thú tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Đây là động thái hẳn khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer cảm thấy hài lòng, bởi từ giờ ông có thể thoải mái tuyển quân mà không còn bị Woodward gây sức ép như trước.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, thuyền trưởng M.U chia sẻ: “Tôi hạnh phúc vì M.U đã có sự điều chỉnh trong chính sách chuyển nhượng. Sau các cuộc họp định kỳ, tôi sẽ là người có tiếng nói quyết định đến việc M.U mua hay bán ai”.

“Sắp tới chúng tôi sẽ đón chào sự trở lại của 4 cầu thủ sau chấn thương. Tất nhiên những sự bổ sung đó sẽ tăng cường sức mạnh cho M.U. Chúng tôi luôn xem xét những sự lựa chọn khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, nhưng cũng có khả năng M.U sẽ không đón thêm tân binh nào”, HLV Solskjaer kết luận.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay