Wenger ghen tị với cách mà Emery đang được đối xử ở Arsenal

Arsene Wenger cho rằng các CĐV của Arsenal đang ngày một dễ thỏa mãn hơn với những gì mà đội bóng đạt được.

Với hơn 20 năm cống hiến choArsenal, rõ ràng những công trạng của Wenger là không thể đong đếm. Chính ông là người đã giúp Pháo Thủ có được ngôi vương tại Premier League mà không để thua 1 trận nào trong cả mùa giải, thành tích cho đến nay vẫn chưa một ai làm được.

Tuy nhiên trong những năm tháng cuối cùng trên cương vị thuyền trưởng của Pháo Thủ, chiến lược gia người Pháp đã luôn phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ NHM vì không thể giúp đội bóng tiếp tục cạnh tranh ngôi vô địch tại Premier League.

Emery đã được bổ nhiệm thay thế Wenger và cũng không cán đích trong top 4 ở mùa giải đầu tiên. Nhưng ông đang được trao nhiệm vụ đưa Pháo thủ trở lại sân chơi Champions League sau những sự bổ sung tích cực ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua.

HLV Wenger cho rằng kỳ vọng tại sân Emirates đã giảm đi khá nhiều và điều đó giúp công việc của Emery tiến triển thuận lợi.

“Mỗi năm, các CĐV luôn muốn điều gì đó tốt hơn từ đội bóng của họ. Tôi đã trải nghiệm điều đó ở Arsenal. Chúng tôi đã trải qua 20 năm liền trong top 4. Nhưng trong giai đoạn cuối cùng, đến cả điều đó cũng không còn đủ thỏa mãn các CĐV nữa. Nhưng bây giờ, nếu Arsenal có được suất dự Champions League thì mọi người rất hạnh phúc.

Đó là điều đang xảy ra với Pochettino. Khi bạn làm một điều gì đó trong 4 hay 5 năm, không cần biết bạn làm công việc của mình tốt đến đâu, bạn phải thể hiện với mọi người rằng mình có thể mang lại những điều tốt hơn thế. Ông ấy đang ở trong giai đoạn khó khăn này”.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay