Với hình ảnh này, Quả bóng vàng 2019 sẽ thuộc về Ronaldo?

Truyền thông Italia đang cảm thấy ngạc nhiên với những hình ảnh được cung cấp từ France Football.

Năm 2019 đã sắp kết thúc và bây giờ là thời điểm để người hâm mộ trên khắp thế giới dành sự quan tâm đối với danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu. Danh sách bầu chọn đã được France Football đưa ra. Trong đó, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Virgil van Dijk được xem là những ứng cử viên nặng kí.

Lionel Messi đã giành được danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu và FIFA The Best. Virgil van Dijk cũng đã được UEFA vinh danh ở danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu sau 1 mùa giải thành công rực rỡ cùng Liverpool.

Ronaldo xuất hiện trên trang bìa France Football => Quả bóng vàng - Bóng Đá
Vậy nên, nhiều người tin rằng danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu do tờ France Football đứng ra tổ chức bầu chọn sẽ khó thoát khỏi 2 cái tên này, bất chấp việc Cristiano Ronaldo cũng có phong độ cao, giúp Juventus bảo vệ thành công danh hiệu Scudetto và cùng đội tuyển Bồ Đào Nha bước lên ngôi vô địch ở UEFA Nations League.

Tuy nhiên, mới đây, 1 hình ảnh đến từ France Football đang khiến truyền thông Italia “dậy sóng”. Tờ báo có trụ sở tại Pháp đã có buổi phỏng vấn độc quyền với Cristiano Ronaldo và Giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus. Hình ảnh của CR7 đã được in trên trang bìa của France Football.

Đáng chú ý, bài phỏng vấn này đã xuất hiện ngay trước khi lễ trao giải Quả bóng vàng châu Âu khoảng hơn 1 tháng. Do đó, truyền thông Italia cho rằng đây chính là dấu hiệu để khẳng định Ronaldo sẽ có lần thứ 6 nâng cao danh hiệu này trong sự nghiệp.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay