Vì sao Công Phượng ngồi dự bị cả trận Indonesia vs Việt Nam?

Công Phượng ngồi dự bị trong trận thắng 3-1 của Việt Nam trước Indonesia, không được vào sân phút nào.

Công Phượng không có tên trong danh sách đá chính trong trận thắng 3-1 của Việt Nam trước Indonesia. Vị trí tiền đạo cắm thuộc về Tiến Linh. Cầu thủ sinh năm 1995 được cho ra khởi động từ hiệp 2, song không được vào sân phút nào. Ba suất thay người thuộc về Việt Phong, Văn Thanh và Hồng Duy.

Công Phượng gặp một chấn thương từ trước đó. Dường như chấn thương không quá nghiêm trọng nên Công Phượng vẫn khởi động với bóng trước trận được như các đồng đội, nhưng không thể thi đấu trước một Indonesia vốn chơi quyết liệt và nhiều tiểu xảo.

HLV Park Hang-seo đã chia sẻ khá nhiều sau trận thắng Indonesia. Nói về việc không tung Công Phượng ra sân, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi xin lỗi những cầu thủ chưa được ra sân trận này. Công Phượng có kế hoạch vào sân nhưng trong quá trình khởi động, cậu ấy bị chấn thương nho nhỏ ở đầu gối, nằm ngoài kịch bản của chúng tôi”.

Trở lại với chiến thắng trước Indonesia, HLV Park Hang-seo hài lòng về màn trình diễn của học trò: “Rõ ràng trước trận này, Indonesia đã thua 3 trận liên tiếp. Tôi dự đoán Indonesia sẽ tấn công sớm, nhưng khi bắt đàu hiệp 1, họ lại lùi sâu, muốn phòng ngự trước thì phải. Có phần hơi bất ngờ nhưng rất may, chúng ta có kết quả tốt”.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay