Văn Hậu có cơ hội đá trận giao hữu tại Tây Ban Nha

Sau khi nghỉ Giáng sinh và tết Dương lịch, Đoàn Văn Hậu đã có ít buổi tập với Heerenveen ở Hà Lan. Đến sáng nay 5/1, hậu vệ quê Thái Bình cùng các đồng đội tập buổi đầu ở Girona, Tây Ban Nha.

CLB Heerenveen đang có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, trong giai đoạn nghỉ đông của bóng đá châu Âu. Văn Hậu có tên trong danh sách 26 cầu thủ tham gia chuyến tập huấn này.

Chia sẻ về đợt tập huấn trên đất Tây Ban Nha, Văn Hậu cho biết: “Hôm nay là buổi tập đầu tiên của toàn đội, không khí rất vui vẻ. Chúng tôi sẽ có 1 tuần tập huấn tại đây.

Toàn đội nỗ lực tập luyện, cải thiện và thực hiện tốt chiến thuật của HLV đề ra. Tôi thấy nơi tập huấn rất tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tận dụng thời gian ở đây để tập luyện tốt”.

Heerenveen sẽ có trận giao hữu với Llagostera – CLB đang thi đấu ở giải hạng Ba Tây Ban Nha trong chuyến tập huấn này. Có khả năng Văn Hậu sẽ được sử dụng.

Trận giao hữu nói trên sẽ là cơ hội cho các cầu thủ không được đá nhiều trong thời gian qua như Văn Hậu. Nếu thể hiện tốt, Văn Hậu có thể được HLV Jansen tin tưởng hơn trong thời gian tới.

Tại Heerenveen, Văn Hậu mới có 4 phút ra sân trong trận đấu với Roda ở cúp quốc gia Hà Lan. Anh được kỳ vọng sẽ có nhiều đóng góp hơn cho Heerenveen trong thời gian tới.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay