Toni Kroos tiết lộ chuyện bị dụ dỗ đến Liverpool, từng rất muốn đến Man Utd

Toni Kroos khẳng định bản hợp đồng giữa anh và Man United gần như hoàn tất nhưng đổ bể phút chót vì các hỗn loạn nơi thượng tầng của CLB

HLV Moyes nắm quyền MU từ hè 2013 sau khi Sir Alex Ferguson tuyên bố giải nghệ. Trong mùa giải 2013/14, Kroos không còn hạnh phúc tại Bayern Munich và lên kế hoạch ra đi. Moyes theo dõi Kroos trong thời gian dài, quyết tâm đưa tiền vệ này cập bến Old Trafford trước thềm World Cup 2014.

Liverpool cũng nhảy vào cuộc đua săn chữ kí của tiền vệ tài năng này. Chia sẻ xoay quanh sự quan tâm đến từ Liverpool, Kroos nói với tờ The Athletic:

“Không hẳn là một cuộc trò chuyện thẳng thắn, nhưng họ đã đề nghị cho tôi biết thêm về câu lạc bộ,… Tuy nhiên, điều buồn cười là, Suarez sắp sửa rời Liverpool để đến Barcelona,”anh chia sẻ.

Tất nhiên, Kroos đã không bị thuyết phục bởi việc chuyển đến Anfield, nhưng Old Trafford thì khác. Thậm chí, tiền vệ này khẳng định một bản hợp đồng đã được hoàn tất. Kroos chia sẻ:

“David Moyes là người nói chuyện với tôi đầu tiên. Bản hợp đồng giữa tôi và MU cơ bản hoàn thành. Thế nhưng Moyes bị MU sa thải sau đó và chuyện phức tạp xảy ra. Louis van Gaal nói rằng ông ấy cần thời gian để vạch kế hoạch xây dựng CLB”, Kroos tiết lộ với The Athletic.

“Tôi không nghe MU nói gì trong một thời gian. Trước thềm World Cup 2014, HLV Carlo Ancelotti liên hệ tôi và vụ chuyển nhượng tới Real Madrid xảy ra”, Kroos tiếp lời.