Tổn thương tâm lý nặng nề, CĐV lo ngại Son Heung Min không thể trở lại sân cỏ

CĐV  vẫn chưa hết bàng hoàng với chấn thương của Gomes, nhưng cũng vô cùng lo ngại với tâm lý mà Son Heung Min phải đối mặt.

Mới đây tiền vệ Alli đã chia sẻ rằng: “Son Heung Min đã khóc nức nở sau pha bóng khủng khiếp, anh ấy khá suy sụp và không thể ngẩng đầu lên.”

CĐV hết sức lo ngại nếu Son Heung Min không thể trở lại sân cỏ hình ảnhChấn thương của Gomes khiến Son Heung Min hoàn toàn suy sụp

Everton mới đây cũng đã cập nhật mới nhất về tình trạng của Gomes:

“Câu lạc bộ Everton đã chính thức xác nhận rằng Andre Gomes sẽ phải tiến hành phẫu thuật vào ngày thứ hai (4/11), sau khi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng trong trận đấu với Tottenham Hotspur.

Everton cập nhật mới nhất về tình trạng của Gomes.Everton cập nhật mới nhất về tình trạng của Gomes

Andre đã phải rời sân và được đem thẳng đến bệnh viện bằng xe cứu thương trong hiệp hai bởi các thành viên của dội y tế thuộc Everton. Sau khi kiểm tra, chuẩn đoán chính thức là mắt cá chân phải của anh đã bị tổn thương nghiêm trọng.

Đội bóng sẽ cung cấp thông tin cập nhật liên tục về chấn thương của anh.”

Có lẽ chúng ta cũng biết, chấn thương trên sân cỏ là điều khó thể tránh khỏi, Không chỉ về chấn thương nghiêm trọng của Gomes mà CĐV cũng đang hết sức lo ngại rằng đây Son Heung Min rất khó có thể quay lại sân cỏ nếu tâm lý của anh không đủ vững vàng.

Họ gửi rất nhiều lời động viên, an ủi tới anh chàng tiền vệ:ong rằng Son Heung Min sớm vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này

Nick tommyty10 chia sẻ: “Tôi yêu bạn rất nhiều, đó không phải là lỗi của bạn, bạn chỉ làm đúng việc cản phá lại một cuộc phản công và không có ý định làm tổn thương anh ấy. Tôi cảm thấy rất tệ cho bạn và tôi hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn cho bạn và Gomes không cảm thấy đó là lỗi của bạn, đó là một tai nạn khủng khiếp.

CĐV Keron cũng nói: “Son, tôi hy vọng rằng bạn sẽ ổn, bạn không phải là kiểu người chơi đó!”

CĐV có nick yungbells: “Sonny chúng tôi yêu bạn – hãy ngẩng cao đầu, tai nạn xảy ra chính là thử thách của bạn, đó không phải là ác ý. Phản ứng của bạn cho thấy điều đó.”

Rất nhiều CĐV để lại comment mong rằng Son Heung Min sẽ không quá suy sụp:

– Son, bạn vẫn ổn chứ?

– Đừng lo lắng, Sonny!

– Ngẩng đầu lên Sonny, đây là điều không ai muốn cả.

– Bình tĩnh !!! Quay lại sớm nhé Son !!!

– Tôi biết trái tim bạn đang đau, hãy trở lại sớm nhé!

Mong rằng Andre Gomes sẽ nhanh chóng vượt qua và hồi phục, mọi người đều mong điều kì diệu nhất sẽ giúp anh quay lại sân cỏ. Còn đối với Son Heung Min, hãy vững vàng tâm lý và vượt qua được rào cản này.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay