Mới nhất

Tip bóng đá nước ngoài truấtss hơn Việt Nam?

Ngày 26 Tháng 4, 2016Nếu bạn có ý định mua Tip bóng đá nước ngoài hoặc được share lại trước hết bạn phải hiểu bản chất của tip bóng đá là gì?

Tip bóng đá là những nhận định chủ quan trước trận đấu của những chuyên gia tư vấn dựa trên những thông tin thu thập được hoặc dựa vào kinh nghiệm soi kèo, nhận định bóng đá được tích lũy theo thời gian. Chính vì thế không có Tip chắc thắng 100%, sure win trừ chính những người trong đường dây dàn xếp tỷ số (thỏa thuận ngầm).

Như vậy có thể khẳng định độ chính xác của Tip bóng đá nước ngoài hay tip do các tipster Việt Nam cung cấp tùy thuộc vào trình độ của người tư vấn chứ không phải cứ hàng ngoại là tốt hơn.

Vậy nên mua tip bóng đá nước ngoài hay dùng hàng Việt?

Soikeowin đã test qua gần hết các trang tip bong da uy tin trên thế giời. Thực tế khi thuận thì thắng nhưng lúc nghịch kèo họ cũng có những dây thua rất dài, đây là điều mà cao thủ cỡ nào cũng không thể tránh khỏi.

Tip bóng đá nước ngoài nhìn chung là khá đắt, người Việt thường ít khi mua thẳng mà thường mua tip share lại và họ thường có tâm lý sính ngoại, không tin tưởng những trang tip bóng đá do Việt Nam cung cấp.

Chốt lại, tùy theo khả năng tài chính các bạn có thể mua tip ở nguồn nào đã được kiểm chứng, quan trọng là uy tín không ngụy tạo thống kê, kinh doanh bất lương. Mấu chốt của nghiệp banh bóng vẫn là quản lý vốn và điều chỉnh tâm lý thôi chứ không có gì ghê gớm cả

Tin liên quan

© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.