Tin chuyển nhượng: MU sắp bán đi trụ cột 1 thời, tính phá kỷ lục của Neymar

MU sắp bán đi trụ cột 1 thời, tính phá kỷ lục của Neymar… là các tin chuyển nhượng hot hôm nay.

MU tính phá kỷ lục vì thần đồng Barca

Barca xem Fati là người thừa kế vai trò của Messi, vì vậy họ sẽ làm mọi cách để giữ chân ngôi sao trẻ này. “Siêu cò” Jorge Mendes đã liên hệ với Barca và thay mặt Quỷ đỏ mang đến một lời đề nghị đầu tiên trị giá 85 triệu bảng và nâng mức giá lên 135 triệu bảng nhưng vẫn bị gạt phăng.

Man United đang tính đến phương án kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 335 triệu bảng. Nếu thực hiện thương vụ này, Man United sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng do Neymar nắm giữ.

Roma đạt thỏa thuận MU chuyển nhượng Smalling

Roma và MU đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về trường hợp Smalling.

Theo đó, trung vệ 30 tuổi này sẽ tiếp tục khoác áo Roma mùa tới theo dạng cho mượn, kèm theo điều khoản đội bóng thủ đô mua đứt vào hè năm sau với giá 16 triệu bảng.

Inter Milan tin sẽ giữ chân được Lautaro Martinez

CEO Beppe Marotta của Inter tin tưởng sẽ giữ chân thành công chân sút người Argentina. ”Lautaro là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Inter”.

”Chúng tôi không bao giờ bán các cầu thủ giỏi nhất trừ khi họ muốn ra đi. Lautaro không nói là cậu ấy muốn rời Inter nên đương nhiên cậu ấy vẫn là một phần quan trọng của đội bóng”.

Mane từ chối ký hợp đồng

Mane, được định giá 150 triệu bảng, còn HĐ với Liverpool đến hết tháng 6/2023. Đề nghị mới đã được BLĐ đội chủ sân Anfield đưa ra: kí mới đến 2025, mức tuần tăng lên thành 220.000 bảng/tuần nhưng tiền đạo này vẫn chưa chịu đặt bút vào hợp đồng mới

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay