Tin chuyển nhượng: Chelsea tiến gần đến Kai Havertz , MU chơi lớn nhằm giữ chân Pogba

Chelsea tiến gần đến Kai Havertz , MU chơi lớn nhằm giữ chân Pogba… là các tin chuyển nhượng hot nhất ngày hôm nay 

Người đại diện lên tiếng vụ Grealish đến MU

Jonathan Barnett, người đại diện của Jack Grealish mới lên tiếng. Ông cho biết chưa hề có chuyện MU đạt được thỏa thuận với Grealish.

“Hoàn toàn không có hợp đồng nào được hoàn tất với bất kỳ ai cả. Sẽ thật tuyệt nếu Grealish được chơi ở Champions League và phát triển những kỹ năng của mình. Tôi không chắc cậu ấy sẽ chơi ở quốc gia nào hay một đội bóng cụ thể nào. Nhưng những buổi nói chuyện sẽ không diễn ra bây giờ bởi vì tất cả những gì Grealish muốn làm bây giờ là chiến đấu giúp Aston Villa”.

Chelsea tiến gần đến Kai Havertz

Chelsea chuẩn bị bỏ ra 70 triệu bảng để sở hữu tiền vệ Kai Havertz. Nguồn tin này cho biết The Blues đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với ngôi sao trẻ của Bayer Leverkusen, bất chấp đội bóng nước Đức từng ra giá 90 triệu bảng trước đây.

MU nhận “tối hậu thư” thương vụ Sancho

Dortmund đã đặt ra hạn chót vào ngày 10 tháng 8 cho Manchester United nếu họ muốn ký hợp đồng với Jadon Sancho. Hiện tại, Quỷ đỏ đang là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký tài năng trẻ người Anh.

MU chơi lớn nhằm giữ chân Pogba

MU dự định tăng lương cho Paul Pogba lên cao hơn mức 300.000 bảng/tuần của David de Gea nhằm giữ chân tiền vệ người Pháp. Hiện Pogba chỉ còn 1 năm hợp đồng với nửa đỏ thành Manchester

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay