Thứ hạng của tuyển Việt Nam ra sao sau trận thắng Indonesia?

Với chiến thắng 3-1 trước Indonesia tối 15/10, ĐT Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 2 ở bảng G với 7 điểm. Và thầy trò HLV Park Hang Seo đang xếp thứ bao nhiêu trong nhóm các đội nhì bảng?

Trong chuyến làm khách tại Bali, Indonesia tối 15/10, ĐT Việt Nam đã đánh bại đội bóng chủ nhà với tỷ số 3-1. Đây là trận đấu mà đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã thi đấu tốt hơn và giành chiến thắng xứng đáng.

Với 3 điểm có được ở trận này, ĐT Việt Nam đã có 7 điểm và đang đứng thứ nhì bảng G do thua hiệu số phụ với Thái Lan. Người Thái sau chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước UAE đang đứng đầu bảng đấu với 7 điểm và có hiệu số bàn thắng/thua là +4 trong khi Việt Nam cũng có 7 điểm nhưng hiệu số chỉ là +3.

Như vậy là tính sau lượt trận ngày 15/10 của bảng G, tuyển Việt Nam đang đứng đầu nhóm các đội thứ 2 bảng đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Thể thể lệ ngoài 8 đội đầu bảng thì 4 hoặc 5 đội (tùy vào thành tích của Qatar, chủ nhà World Cup 2022 nghiễm nhiên có một suất dự VCK, tại vòng loại) đứng thứ 2 có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuy nhiên BXH này sẽ có thay đổi do còn một số bảng đấu khác vẫn chưa thi đấu xong.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay