Suarez ép Barca trả cho mình 17 triệu USD để đến Juve theo dạng miễn phí

Barca đang rất muốn thanh lọc đội hình và đẩy nhưng cầu thủ lương cao nhưng hết thời như Luis Suarez ra đi. Thế nhưng, chuyện này sẽ khiến Barca mất núi tiền

Suarez đang được Barca yêu cầu tìm bến đỗ mới, sau khi tân HLV Ronald Koeman thông báo anh không còn nằm trong kế hoạch của ông mùa tới. Hiện ở tuổi 33, Suarez có được một CLB sẵn sàng trả lương cao và bỏ tiền chiêu mộ là điều rất khó.

Vì vậy, Barca đang đàm phán để chấm dứt hợp đồng với tiền đạo này và để anh ra đi theo dạng miễn phí. Tiền đạo người Uruguay cảm thấy mình đang bị ‘vắt chanh bỏ vỏ’ và quyết định không ra đi nếu không được bồi thường hợp đồng.

Suarez còn hợp đồng với Barca đến tháng 6/2021. Anh đang hưởng lương 30 triệu USD mỗi năm tại CLB. Vì vậy, nếu Suarez cố bám trụ ở lại sẽ khiến Barca chịu tổn thất lớn.

Vì vậy, Barca sẽ tốn 17 triệu USD nếu hủy hợp đồng với tiền đạo Suarez và cho anh ra đi sớm. Hiện tiền đạo này đã nói chuyện với phó chủ tịch của Juventus thông qua cuộc gọi điện thoại. Chân sút người Uruguay được cho là mong muốn được khoác áo “Bà đầm già” ở mùa giải 2020/21.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay