Soi kèo, nhận định Xứ Wales vs Áo, 01h45 ngày 03/09

Ngày 2 Tháng 9, 2017 Soi kèo Xứ Wales vs Áo, 01h45 ngày 03/09, vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu. Cùng chuyên gia nhận định dự đoán bóng đá chính xác nhất đêm nay

Tỷ lệ FT: 0.88*0:1/4*-0.96

TSBT: -0.95*2 1/4*0.85

Nhận định Xứ Wales

Xứ Wales sau thành công vào đến tứ kết ở Euro 2016 đã không còn duy trì được phong độ tại vòng loại World Cup 2018 Bảng D khu vực Châu Âu. Lối chơi đồng đội không còn tồn tại mà ngược lại quá trông chờ vào tài năng của Gareth Bale nhưng khi anh bị khóa chặt xứ Wales lập tức bế tắc, 5 lượt trận liên tiếp bị cầm hòa đã chứng minh cho nhận định đó.

Soi kèo phong độ Áo

Áo có cùng 8 điểm với xứ Wales và trận đấu này họ phải huyết chiến với nhau để đuổi kịp 2 đội đầu bảng là Serbia và Ireland có cùng 12 điểm. Tuy ở vị thế cửa dưới và phải làm khách nhưng Áo có vụ khí tối thượng để khóa chặt Bale đó là tiền vệ Alaba, ngôi sao của Bayern Munich đủ tốc độ cũng như sự khôn ngoan để kềm tỏa cầu thủ chạy cánh của Real Madrid. Nếu Alaba thành công thì Áo ít nhất sẽ có 1 điểm.

Soi kèo trận đấu:

Sự khó khăn của xứ Wales đã được chuyên gia soi kèo dự báo trên sàn giao dịch khi nhà cái niêm yết tỷ lệ 0:1/4, mức điểm này bản chất đánh giá cao yếu tố sân nhà chứ không phải thực lực của xứ Wales, nếu xứ Wales vượt trội thì tỷ lệ đúng phải là 0:1/2 (giống như trận Slovakia vs Slovenia đêm qua). Với giá này cửa dưới sẽ là sự đầu tư mang lại độ tin cậy cao cho nhà đầu tư Châu Á.

Đội hình dự kiến:

Xứ Wales: Hennessey; Gunter, Williams, Chester; Richards, Edwards, Ledley, B. Davies; Ramsey, Robson-Kanu, Bale.

Áo: Lindner; Lainer, Dragovic, Prodl, Hinteregger; Baumgartlinger, Alaba; Schaub, Sabitzer, Arnautovic; Harnik.

Tip bong da Free: Chọn Áo +1/4

 

 

Type the title here

Type the text here

Tin liên quan

© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.