Sau tất cả, cuối cùng Messi cũng được lên tuyển

Kết thúc quãng thời gian treo giò 3 tháng vì những phát ngôn gây sốc, siêu sao Lionel Messi đã được triệu tập trở lại ĐT Argentina.

Sau thất bại tại Copa America 2019 mới đây, Messi không còn doạ từ giã ĐT quốc gia. Dù vậy, anh lên tiếng chỉ trích từ trọng tài đến BTC đã sắp xếp để Brazil vô địch trên quê nhà. Chính những phát ngôn này khiến El Pulga bị treo giò 3 tháng trong màu áo ĐT.
Và đến thời điểm này, thời hạn treo giò đã chấm dứt, Messi vui vẻ trở lại ĐT dưới sự dẫn dắt của HLV Lionel Scaloni, chuẩn bị cho những trận giao hữu mới đây. Cụ thể vào ngày 15/11 và 18/11, Argentina sẽ chạm trán với Brazil (tại Saudi Arabia) và Uruguay (tại Israel).
Cùng với đó, đồng đội và bạn thân của Messi – Sergio Aguero cũng đã được được triệu tập sau khi hoàn toàn bình phục chấn thương. Cùng với chân sút của Man xanh, các ngôi sao của Premier League được lên tuyển đợt này là Juan Foyth và Giovani Lo Celso (Tottenham), Roberto Pereyra (Watford), Emiliano Martinez (Arsenal), Marcos Rojo (Manchester United) và Nicolas Otamendi (Manchester City).

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay