Ronaldo sớm “tạo sóng” cho Hè 2018

Thời hạn hợp đồng của Cristiano Ronaldo với Real Madrid là tới năm 2021, nhưng có vẻ như siêu sao người Bồ Đào Nha không có ý định muốn ở Real Madrid lâu hơn nữa.

Các câu chuyện liên quan đến Ronaldo đều tốn rất nhiều giấy mực của giới báo chí, ở bất kể ở khía cạnh nào. Khi những thông tin về việc gia đình CR7 vừa chào đón bé thứ tư vẫn còn chưa kịp lắng xuống thì giới truyền thông Tây Ban Nha lại rộ lên tin tức liên quan đến tương lai của cầu thủ này ở Bernabeu.

Theo những thông tin từ kênh truyền hình El Chiringuito de Jugones phát đi, gần đây, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có cuộc gặp mặt với Chủ tịch Florentino Perez và bày tỏ anh muốn rời Real Madrid vào mùa hè năm sau.

El Chiringuito không công bố lý do tại sao Ronaldo lại muốn rời Real Madrid. Tuy nhiên họ khẳng định, chủ tịch Perez đã ngay lập tức phản đối và không đồng ý với quyết định ra đi của Ronaldo.

Ronaldo sớm “tạo sóng” cho Hè 2018
Ronaldo sớm “tạo sóng” cho Hè 2018

Cách đây vài tháng, giới truyền thông Tây Ban Nha cũng bày tỏ ý định muốn chia Real Madrid. Lý do khi đó là vì anh rất thất vọng khi CLB đã không đứng ra bảo vệ anh trước những cáo buộc trốn thuế nhằm vào mình.

Mặc dù cuối cùng, Ronaldo vẫn ở lại Real Madrid, tuy nhiên, từ đầu đến cuối anh không hề lên tiếng phủ nhận những tin đồn đó. Trong khi đó giới chuyên môn cho rằng, Ronaldo làm vậy để gây sức ép lên BLĐ Real Madrid, để đòi tăng lương, dù việc ký kết mới thực hiện vào tháng 11 năm ngoái, thời hạn hợp đồng đến năm 2021 cùng mức lương khoảng 365.000 bảng/tuần.

Đầu mùa giải năm nay, mọi chuyện có vẻ như không được thuận lợi với tiền đạo 32 tuổi. Trở lại La Liga sau khi lĩnh án treo giò 5 trận hồi đầu mùa, Ronaldo vẫn chưa lấy lại được phong độ và phải nhận rất nhiều sự chỉ trích từ NHM cũng như giới truyền thông. Tất nhiên, các phương tiện thông tin đại chúng cũng bắt đầu tung tin về tương lai bất ổn của Ronaldo ở Real Madrid.

Gần đây nhất, CR7 đã tuyên bố sẽ không gia hạn với đội bóng Hoàng gia nữa, để thực hiện hết hợp đồng hiện tại. Có vẻ như sự thất vọng của anh ngày càng lớn, khiến anh một lần nữa nói đến chuyện ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm tới.

Mặc dù Don Perez đã nói ‘không’ tuy nhiên thông tin này sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và trông ngóng kỳ chuyển nhượng 2018.

Thể loại: Tin tức

Tags: ,

Bình luận bị đóng