Ronaldo sẵn sàng trở về Real Madrid trong tương lai

Đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha,  Jose Fonte khẳng định Cristiano Ronaldo sẵn sàng trở về khoác áo Real Madrid bất kỳ lúc nào.

Năm 2018, Ronaldo đã gây sốc trên TTCN khi quyết định chia tay Real Madrid bất chấp các thành công rực rỡ tại CLB này. Anh được cho không cảm thấy được cưng chiều nữa và muốn tìm kiếm thử thách mới cho sự nghiệp.

Juventus đã chào đón cầu thủ này nhưng đội bóng Italia khó lòng có thể giúp ngôi sao người Bồ Đào Nha một lần nữa vô địch Champions League và trả anh mức lương thấp hơn rất nhiều so với Đội bóng Hoàng gia.

Corriere Dello Sport đưa tin Real Madrid sẵn sàng trả 58 triệu euro để đưa cầu thủ 34 tuổi này trở lại Bernabeu trong thời gian tới. Họ hứa sẽ giữ nguyên mức thu nhập hiện tại (31 triệu euro mỗi mùa) để thuyết phục Ronaldo.

“Tôi biết Ronaldo yêu thành phố Madrid và CLB Real Madrid. Đó là một trong những CLB lớn nhất thế giới”, Jose Fonte chia sẻ với talkSPORT. “Ronaldo có rất nhiều bạn bè ở đó. Cậu ấy luôn sẵn sàng trở lại Madrid. Tôi sẽ không bất ngờ nếu một ngày nào đó, Ronaldo lại khoác áo Real”.

Trong bối cảnh dịch Covid 19 khiến tình hình tài chính của Juventus bị lung lay dữ dội, Bà đầm già được cho là khó duy trì việc trả lương đều đặn mỗi mùa cho Ronaldo.

“Tình hình tài chính của Juventus đang mơ hồ, và trả lương đều đặn cho Ronaldo là nhiệm vụ bất khả thi”, tờ Il Massaggero nhấn mạnh.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay