Ronaldo ngày càng ích kỉ trên chấm sút phạt, tỉ lệ trượt gần đến 100%

Kịch bản “Lionel Messi gọi, Cristiano Ronaldo trả lời”, hoặc ngược lại, đã được lặp lại trong rất nhiều năm qua. Nhưng tại chấm sút phạt thì CR7 chỉ biết im lặng.

Liên tục ghi bàn từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đã tịt ngòi trước Lyon, khiến Juventus nhận thất bại 1-0 trên đất khách. Với kết quả này, Bà đầm già thành Turin cần nỗ lực hết sức để có thể ngược dòng ở lượt về.

Suốt thời gian thi đấu trên sân, những gì Cristiano Ronaldo làm được chỉ là 4 cú dứt điểm không trúng đích, trong đó có tình huống sút phạt không thành công.

Kể cả CĐV trung thành nhất với Ronaldo, họ đều hiểu rõ anh đang quá vô hại trong kĩ năng từ là sở trường của tiền đạo này.

Trong 38 quả phạt này, 24 lần bóng trúng hàng rào, 11 lần thủ môn cản phá và hai lần bóng đi sai hướng khung thành. Ronaldo chỉ một lần đưa bóng trúng xà ngang, ở trận gặp SPAL tại vòng 25 Serie A hôm 22/2. Tiền đạo 35 tuổi vẫn trung thành với kiểu sút mu chính diện, nhưng khó đưa bóng qua hàng rào.

Thực tế, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thể ghi bàn từ các tình huống đá phạt tự do trong hơn 2 năm qua. Lần gần nhất anh làm được điều này đã là từ cuối năm 2017, ghi bàn thắng duy nhất giúp Real Madrid lên ngôi vô địch Cúp các CLB Thế giới.

Dù vậy, phải nói thêm rằng dù bỏ lỡ tất cả cơ hội đó, Ronaldo vẫn đã ghi 25 bàn sau 31 trận mùa này.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay