Ronaldinho trả 1,6 triệu USD để thoát khỏi tù, được quản thúc tại khách sạn 4 sao

Ronaldinho và anh trai được tòa án Paraguay cho tại ngoại với số tiền bảo lãnh 1,6 triệu USD.

Ronaldinho bị tạm giam trong nhà tù Agrupacion Especializada sau khi sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay hôm 4/3. Anh bị cơ quan điều tra nghi ngờ liên quan đến đường dây rửa tiền của nữ doanh nhân Dalia Lopez.

Anh đối mặt với nhiều mức án khác nhau: từ nhập cảnh bất hợp pháp, sử dụng hộ chiếu giả, rửa tiền… và phải đối mặt với mức án lên đến 10 năm.

Theo Forbes, thẩm phán Gustavo Amarilla đã chấp nhận khoản tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD cho Ronaldinho và anh trai. Anh được quản thúc tại khách sạn có giá 64 USD/đêm.

Khách sạn Palmaroga sau hơn 1 tháng ở nhà tù Agrupacion Especializada. Đây là khách sạn 4 sao có tuổi đời gần 120 năm, nằm ở trung tâm thủ đô của Paraguay.

“Ban quản lý khách sạn đã chấp nhận yêu cầu của anh em Ronaldinho và tuân theo các điều kiện do thẩm phán đưa ra. Hai anh em sẽ trả tiền cho toàn bộ thời gian ở khách sạn. Họ sẽ ở lại đây cho tới khi vụ việc được điều tra xong”, Globo cho biết.

“Một phòng tiêu chuẩn tại đây có giá từ 80 USD/ngày. Căn phòng sang trọng nhất được lựa chọn cho nhà vô địch World Cup 2002 có giá 380 USD/ngày”, Infobae tiết lộ.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay