Ramos một mực kêu oan tấm thẻ đỏ trước trận tái đấu Man City

Ramos vẫn chưa hết hậm hực sau khi phải nhận thẻ đỏ trong trận Real Madrid của anh để thua Man City 1-2

Ramos nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 86 trận Real thua Man City 1-2 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League hôm qua, khi truy cản trái phép Gabriel Jesus. Đây là thẻ đỏ thứ tư tại Champions League của Ramos

Với việc bị truất quyền thi đấu ở lượt đi vòng 1/8, Ramos sẽ không thể chơi trận lượt về ngày 17/3. Đây là một thiệt thòi cho Real, nhất là khi họ cần đảo ngược tỷ số thua 1-2 trên sân nhà.

HLV Zidane muốn có lực lượng đầy đủ nhất để quyết đấu với Man City trong trận lượt về diễn ra vào ngày 18/3 tới. Do đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ kháng cáo chiếc thẻ đỏ của Ramos.

Bình luận về chiếc thẻ đỏ phải nhận, Ramos mới đây cho biết: “Với tôi, tình huống va chạm là quá nhẹ để trọng tài có thể cất còi. Chính vì thế, tôi nghĩ Real hoàn toàn có thể kháng án để đòi lại lẽ công bằng cho tôi”.

“Để giúp tôi được xóa thẻ, Real sẽ xem xét mọi chứng cứ và quyền hạn của mình. Tất nhiên, về phần mình tôi cũng phải gây sức ép để hy vọng mình sẽ không bỏ lỡ màn tái đấu giữa Real và Man City”.

“Trong trường hợp này chắc chẳn có người phản đối và có những người đứng về phía tôi. Dù sao đi nữa thì phía trước chúng tôi vẫn là một trận đấu hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời”, Ramos kết luận.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay