Premier League có thêm 4 ca dương tính với Covid-19

Premier League cho biếthọ đã xét nghiệm Covid-19 cho 1.008 cầu thủ, nhân viên trong ngày 25 -26/5 và phát hiện 4 ca dương tính với Covid-19

Trước đó, trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến 22/5, Ban tổ chức Premier League tổ chức xét nghiệm cho 996 cầu thủ, nhân viên của các câu lạc bộ, có 2 trường hợp dương tính ở 2 câu lạc bộ. Trước đó nữa, trong đợt xét nghiệm vào ngày 17-18/5 cũng ghi nhận 6 ca dương tính với Covid-19.

Nhiều cầu thủ đã lo sợ về vấn đề giải đấu trở lại quá sớm và biện pháp ngăn ngừa không hiệu quả nên đã xin nghỉ không tập cùng đội, điển hình là trường hợp của N’golo Kante.

Sau khi xét nghiệm Covid-19 cho 1.008 cầu thủ, nhân viên của câu lạc bộ trong hai ngày 25 và 26/5, BTC đã thông báo có 4 người cho kết quả dương tính từ 3 câu lạc bộ. Những trường hợp bị mắc Covid-19 sẽ tự cách ly.

Trong thời gian tới, Ban tổ chức Premier League tiếp tục phối hợp với đơn vị liên quan để xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ, nhân viên của các câu lạc bộ và công bố công khai số ca dương tính trên trang chủ của mình.

Thông tin không mấy vui vẻ này đến ngay sau khi đại diện các CLB vừa thống nhất thông qua việc nới lỏng giãn cách xã hội để cho các cầu thủ có thể trở lại tập luyện theo nhóm đông hơn và đang xác định ngày chính thức trở lại của giải đấu.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay