Soi kèo bóng đá Pháp


Soi kèo bóng đá Pháp - Nhận định bóng đá Pháp hôm nay. Dự đoán kết quả, tỷ số Ligue 1 CHÍNH XÁC, UY TÍN - Tỉ lệ thắng nhiều hơn thua XEM NGAY

Nhận định, soi kèo Lyon vs Reims - 02h45 ngày 14/03

Nhận định Lyon vs Reims, soi kèo, dự đoán bóng đá Pháp: Có những yếu tố chống lại Lyon ở cuộc chạm trán Reims. Dù vậy, sân nhà vẫn là điểm tựa rất lớn có thể đưa họ đến với chiến thắng.

Nhận định bóng đá Marseille vs Amiens - 03h00 ngày 07/03

Nhận định Marseille vs Amiens, dự đoán, soi kèo bóng đá Pháp: Marseille và Amiens đang có 2 màn trình diễn hoàn toàn trái ngược ở mùa giải năm nay.

Nhận định bóng đá Metz vs Lyon - 02h45, ngày 22/2

Nhận định Metz vs Lyon, dự đoán, soi kèo bóng đá Ligue 1: Bất chấp thi đấu sa sút và đã không còn là chính mình, tuy nhiên trước một con mồi quen thuộc như Metz rõ ràng Lyon không có lý do gì để bỏ qua một chiến thắng.

Nhận định bóng đá Lille vs Marseille - 03h00 ngày 17/02

Nhận định Lille vs Marseille, dự đoán, soi kèo bóng đá Pháp: Lille đã lấy lại được sự tự tin sau 3 chiến thắng liên tiếp. Trong bối cảnh đó, Marseille không thực sự mạnh mẽ trên sân khách.

Nhận định bóng đá Monaco vs Montpellier - 02h45 ngày 15/02

Nhận định Monaco vs Montpellier, dự đoán, soi kèo bóng đá Pháp: Monaco đang hồi sinh với 2 chiến thắng liên tiếp. Không may cho Montpellier là họ tỏ ra quá dại chợ.

Nhận định bóng đá PSG vs Lyon - 03h00 ngày 10/02

Nhận định PSG vs Lyon, soi kèo, dự đoán bóng đá Pháp: Với những ưu thế có sẵn, PSG đủ khả năng kiếm ba điểm trước Lyon, song rất có thể sẽ không phải một trận thắng cách biệt.

Nhận định bóng đá Angers vs Lille - 02h45 ngày 08/02

Nhận định Angers vs Lille, dự đoán, soi kèo bóng đá Pháp: Về lý thuyết Lille được đánh giá cao hơn khá nhiều. Nhưng diễn biến trên sàn giao dịch lại đang chống lại đội khách.

Nhận định bóng đá Lyon vs Amiens - 01h00 ngày 06/02

Nhận định Lyon vs Amiens, dự đoán, soi kèo bóng đá Pháp: Lyon cần một chiến thắng để thu hẹp khoảng cách với top 3, và Amiens là đối thủ không thể phù hợp hơn với họ lúc này.

Nhận định bóng đá Nantes vs PSG - 03h05 ngày 05/02

Nhận định Nantes vs PSG, soi kèo, dự đoán bóng đá Pháp: PSG đang thắng như chẻ tre và chẳng có lý do gì để nghi ngờ ba điểm dành cho họ trước một Nantes có phong độ kém cỏi, thậm chí là thắng đậm.

Nhận định bóng đá Rennes vs Nantes - 02h45 ngày 01/02

Nhận định Rennes vs Nantes, soi kèo, dự đoán bóng đá Pháp: Nantes đang sa sút phong độ và khó trụ vững trước một Rennes vốn có phong độ tốt khi thi đấu trên sân nhà.


Soi kèo bóng đá Pháp Đêm nay

Dự đoán nhận định bóng đá Ligue 1: Paris Saint Germain, Lyon, Marseille, Montpellier, Monco, Lille, Bordeaux, Nantes, Saint Etienne, Lens....

© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.