Nhìn Sanchez đá như Bebe, cổ động viên M.U nổi điên

Thông qua mạng xã hội Twitter, các CĐV M.U đã bày tỏ sự bất mãn dành cho Alexis Sanchez sau khi anh này tiếp tục chơi kém ấn tượng ở trận thua Sevilla.

Tháng 1/2018, M.U chiêu mộ thành công Alexis Sanchez từ Pháo thủ và CĐV đội bóng đều hi vọng anh sẽ tiếp tục tỏa sáng như những gì từng thể hiện trong 3 năm rưỡi gắn bó với CLB thành London.

Nhưng kể từ lúc về sân nhà hát của những giấc mơ, Sanchez chưa khi nào thể hiện phong độ xuất sắc như kỳ vọng. Anh mới chỉ có 1 bàn thắng cho M.U. Rõ ràng, fan The Red Devils mong mỏi anh đóng góp được nhiều hơn để xứng đáng với mức lương gần 600.000 bảng/tuần – cao nhất đội bóng lúc này.

Và mọi thứ như “giọt nước tràn ly” khi Sanchez lại chơi mờ nhạt trong trận M.U thua Sevilla với tỷ số 1-2 ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Trên Twitter, CĐV đua nhau đưa ra những bình luận chế giễu số 7 của M.U.

during the Premier League match between Tottenham Hotspur and Manchester United at Wembley Stadium on January 31, 2018 in London, England.

Sau đây là một vài bình luận tiêu biểu:

@VENGlNHO: “Sanchez chỉ có phong độ tốt nhất ở M.U khi được chơi với đàn piano”.

@BalICarrier: “Sanchez mất bóng đến 37 lần trong hiệp 1. Một kỷ lục cho vòng knock-out Champions League”.

@StreamsManUtd: “Sanchez thi đấu chẳng khác gì Bebe kể từ khi gia nhập M.U”.

@Bhadoosky: “Đây không phải là Alexis Sanchez mà M.U kỳ vọng”.

@CleanThing: “Sanchez chơi quá tệ, anh ta chả có đường chuyền nào ra hồn ở trận này. Sanchez vẫn cần thêm thời gian thích nghi phải không? Anh ta 29 tuổi rồi đấy nhé”.

@mikesanz19: “Khi bạn đến old trafford nhưng bất ngờ nhận ra rằng những giấc mơ đã chết với Fergie”.

Thể loại: Tin tức

Tags:

Bình luận bị đóng