Chuyên gia soikeowin nhận định Mexico vs El Salvador - 08h00, 10/07

Ngày 8 Tháng 7, 2017 Cùng chuyên gia soikeowin nhận định trận đấu Mexico vs El Salvador, 08h00 ngày 10/07, Bảng C giải vô địch bóng đá CONCACAF GOLD CUP 2017

Với việc vô địch quá dễ dàng 3/4 kỳ Gold Cup gần đây, đội tuyển Mexico chẳng mấy mặn mà với giải đấu lần này trên đất Mỹ. Mexico "xịn" đã tham dự Confed Cup tại Nga, vì lẽ đó El Tri chỉ mang theo đội hình gồm rất nhiều cầu thủ trẻ, nói không quá đây chỉ là đội hình C của họ.

Phong độ đội tuyển Mexico

Phong độ ĐT Mexico

Cái tên duy nhất của Mexico đang thi đấu ở nước ngoài đó là Erick Torres, cầu thủ của Houston Dynamo (giải MLS - Mỹ). Chỉ có 6/23 cầu thủ đến Gold Cup lần này có nhiều hơn 10 lần khoác áo ĐTQG (con số này của Costa Rica là 17 và của Mỹ là 10). Thủ quân Rafael Marquez mới đây đã phải lên tiếng than phiền rằng quá trình phát triển của những cầu thủ ở thế hệ sau là “quá chậm”, do đó Mexico trẻ hóa triệt để với mục đích nhanh chóng tìm ra những trụ cột của ĐT trong tương lai.

Tuy nhiên, Mexico vẫn được đánh giá là ƯCV số 1 cho chức vô địch bởi đây không phải là lần hiếm hoi họ mang đội hình 2 tham dự giải. Nhiều năm qua, Mexico đã có một đội ngũ cầu thủ rất mạnh, có thể nói là vào thời hoàng kim của các cầu thủ trẻ. Vấn đề là tâm thế của họ vào giải đấu này là như thế nào thôi. Ở đây phải nói rõ một điều, thế hệ sau của Mexico giỏi, có tình kế thừa tốt, nhưng vẫn chưa đủ để tạo sức bật lớn cho một nền bóng đá muốn vượt ngưỡng ra khỏi khu vực CONCACAF.

Phong độ ĐT El Salvador

Phong độ ĐT El Salvador

El Salvador mấy năm trở lại đây không còn giữ vai trò của một ngựa ô nữa, họ đã sa sút nghiêm trọng và luôn ở vị thế lót đường tại khu vực CONCACAF. 20 trận đã qua, EL Salvador chỉ thắng vỏn vẹn có 3 trận đa số trước những đội bóng vô danh tiểu tốt thuộc các hòn đảo nhỏ xa xôi, kém phát triển như Belize hay Nicaragua. Bình thường, có lẽ họ sẽ trở thành cái giỏ đựng bóng của Mexico nhưng đối thủ hôm nay chỉ mang tới đội U23 cho nên El Salvador vẫn hy vọng vào một kết quả không quá tệ.

Nhận định: Mexico 2-1 El Salvador

Type the title here

Type the text here

Tin liên quan

© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.