Nhận định kèo bóng đá Malta vs Kosovo - 00h00 ngày 18/11

Ngày 17 Tháng 11, 2018 Việc được chơi trên sân nhà không ngăn nổi khoảng cách về trình độ của Malta so với Kosovo. Thất bại tiếp theo là điều dễ thấy trước với họ.

Soi kèo Malta vs Kosovo

 Malta
Malta

Tỷ lệ Châu Á
-0.92*1:0*0.82

Tỷ lệ Châu Âu
7.50*1.43*3.80

Tỷ lệ Tài xỉu
0.97*2 1/4*0.91

 Kosovo
Kosovo

Nhận định kèo Malta vs Kosovo

Malta có thể xem là đã hết động lực thi đấu ở hạng D Nations League. Họ kém đội nhất bảng Kosovo tới 6 điểm cùng việc thua xa về hiệu số bàn thắng thua (-4 so với +4). Thực tế, cơ hội chiếm ngôi đầu vẫn còn nhưng vô cùng thấp bởi phong độ quá đỗi nghèo nàn của Malta từ khi giải đấu khởi tranh (thua 2, hòa 2).

Trong khi đó, Kosovo đặt rất nhiều quyết tâm vào chuyến làm khách trước Malta lần này. Họ cần ba điểm để bảo vệ vị trí dẫn đầu trước sự lăm le chiếm ngôi của Azerbaijan (đang kém hơn 2 điểm). Thật sự, sau những gì đã thể hiện, Kosovo rất được tin tưởng sẽ có chiến thắng khi đến sân của Malta. 

Nên nhớ, tuổi đời của đội tuyển Kosovo ít hơn Malta rất nhiều (gia nhập FIFA sau đối thủ tới 55 năm), song trình độ chơi bóng đã được giới chuyên môn đánh giá cao hơn. Điều này được thể hiện qua việc Kosovo chấp tới -1 3/4 ở lượt đi và dễ dàng có chiến thắng 3-1. Và thắng lợi đó nằm trong chuỗi 8 trận bất bại hiện tại của Kosovo (thắng 6, hòa 2).

Về phần Malta, các kết quả của đội tuyển đang đứng thứ 183 thế giới thường gắn liền với thất bại. Chính xác thì điều này xảy ra tới 15 lần trong 20 trận gần nhất có sự góp mặt của Malta. Ngay cả khi đá sân nhà, họ cũng giơ tay chịu trói 9 trong 13 cuộc đón khách gần đây, còn lại là 4 kết quả hòa.

Thông tin lực lượng

Malta: Không có vắng mặt đáng kể.

Kosovo: Không có vắng mặt đáng kể.

Phân tích kèo

Năng lực và động lực của Kosovo lớn hơn hẳn, qua đó giúp họ giữ vững vị thế rất cao so với Malta. Dù phải làm khách, họ vẫn được giao mức chấp tới -1. Cùng việc thang điểm quy đổi lợi nhuận thấp hơn hẳn (kém tới 26 đơn vị), cửa Kosovo cho thấy khả năng thắng kèo rất cao. Đừng quên, Kosovo thắng tỉ lệ cá độ tới 5 trong 6 trận sân khách gần nhất được niêm yết trên sàn cá độ.

Dự đoán tỷ số: Malta 0-2 Kosovo

Type the title here

Type the text here

Tin liên quan

© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.