Nhận định Huesca vs Villarreal - 00h30 ngày 17/12

Ngày 16 Tháng 12, 2018 Nhận định bóng đá Huesca vs Villarreal: Chỉ phải làm khách trước Huesca đang vật vờ ở cuối bảng xếp hạng mùa này với Villarreal cơ hội là không gì tốt hơn cho nhiệm vụ và mục tiêu chiến thắng để có thể tạo ra được khoảng cách với nhóm xuống hạng hiện nay.

Soi kèo Huesca vs Villarreal

Huesca 

Huesca 

Tỷ lệ Châu Á
0.98*1/4:0*0.96

Tỷ lệ Châu Âu
3.05*3.30*2.27

Tài xỉu cả trận
0.94*2.1/2*0.96

Villarreal

Villarreal

Dự đoán kết quả bóng đá VĐQG Tây Ban Nha

Dù đã rất nỗ lực vừa qua trên sân nhà nhưng Huesca cũng chỉ có thể tránh khỏi một thảm bại trước Real Madrid sau khi nhận thất bại 0-1 với bàn thua rất sớm từ chân sút Bale. Với thất bại này thì Huesca cũng đã bổ sung vào “bộ sưu tập” thất bại của mình với tổng số 10 trận thua đã nhận kể từ đầu mùa giải đến nay. Con số mà thấy trò HLV Leonardo Neoren Franco đem về chỉ là con số 1 chiến thắng ít ỏi cùng 4 trận hoà qua đó vẫn đang xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay với chỉ 7 điểm đang có được hiện tại.

Đến thời điểm này tại La Liga cũng đã trôi qua 15 vòng đấu đầu tương và dường như tấm vé xuống hạng đầu tiên ở mùa giải này có thể khó tránh khỏi với Huesca hiện nay. Thực tế là vậy bởi sự yếu kém toàn diện của tân binh này khiến họ đang bị nhóm an toàn bỏ xa đến 7 điểm trên bảng xếp hạng hiện nay. Đây là một khoảng cách dù không quá xa nhưng với năng lực và tiềm lực của Huesca hiện nay thì đây sẽ là bài toán quá khó để họ có thể hy vọng vào việc trụ hạng.

Bên kia chiến tuyến Villarreal cũng đã làm người hâm mộ thất vọng không kém. Là một trong những cái tên được đánh giá cao ở mùa giải này khi đang tham dự cả sân chơi Europa League hiện nay nhưng phong độ mùa này là đi xuống rõ rệt với đội quẩn của HLV Javier Calleja Revilla hiện nay khi họ chỉ đang xếp trên vị trí xuống hạng của Bilbao bởi chỉ số phụ tốt hơn (-4 so với -8). Kết quả này chắc chắn không thể làm người hâm mộ Tàu Ngầm Vàng bởi những tham vọng của họ tại mùa giải gần như chấm hết trong khi trước mặt lại là cuộc chiến trụ hạng đầy khó khăn hiện nay.

Thông tin lực lượng Huesca vs Villarreal

Huesca: Luisinho, Álex Gallar, Carlos Akapo, Damián Musto, Juan Aguilera chấn thương.

Villarreal: Bruno Soriano, Manuel Iturra, Miguelón chấn thương.

Đội hình dự kiến Huesca vs Villarreal

Nhận định bóng đá Huesca vs Villarreal - 00h30 ngày 17/12

Nhận định kèo Huesca vs Villarreal

Chỉ phải làm khách trước Huseca yếu kém hơn về mọi mặt hiện nay giúp Villarreal đang được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu Á -1/4 hiện nay. Ở mức tỷ lệ này lựa chọn Villarreal -1/4 vẫn là an toàn hơn bởi dù gì trình độ và năng lực của Tàu Ngầm Vàng cũng hơn hẳn so với chủ nhà Huesca hiện tại. Không chỉ thế, một chiến thắng có thể sẽ giúp Villarreal tạo ra được khoảng cách với nhóm phải xuống hạng mùa này vì vậy trước Huesca hiện nay sẽ là cơ hội vàng với Villarreal.

Dự đoán tỷ số: Huesca 0-1 Villarreal

Type the title here

Type the text here

Tin liên quan

© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.