Nhận định Việt Nam vs Afghanistan - 19h00 ngày 14/11 - VL Asian Cup 2019

Ngày 14 Tháng 11, 2017 Nhận định bóng đá Việt Nam vs Afghanistan: Thực tế HLV Park Hang Seo mới chỉ có chưa đầy 1 tuần nắm đội cho nên khó kỳ vọng vào một trận đấu tưng bừng của đội tuyển

Tỷ lệ FT: -0.92*0:1 1/2*0.76
TSBT: 0.88*2 3/4*0.94

Nhận định Việt Nam vs Afghanistan

Trước khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt Việt Nam, đội tuyển của chúng ta có được vị trí thứ 2 tại vòng loại Asian Cup 2019 với 8 điểm bằng Jordan nhưng thua hiệu số bàn thắng thua. Chỉ cần kiếm được 1 điểm ĐT Việt nam sẽ vượt qua vòng loại sớm 1 lượt đấu.

Nhiệm vụ của HLV người Hàn Quốc không quá khó khăn khi người tiền nhiệm Hữu Thắng đã đưa ĐT đi gần hết con đường. Tuy vậy, mỗi khi chúng ta được ở thế cửa trên thì lại kèm theo sự lo lắng bất an luôn thường trực bởi cả lý do chuyên môn lẫn yếu tố bên ngoài tác động.

Quá khứ đã chứng minh quá rõ, gần nhất là kỳ Sea Games không vượt qua nổi vòng bảng. Trước đó là kỳ Tiger Cup 98, chúng ta vượt qua cả Thái Lan, tưởng như vô địch đến nơi... để rồi thúc thủ trước Singarpore hay trận thắng Malaysia 2-1 ngay trên sân khách thời Miura nhưng trở về Mỹ Đình thua luôn 2-4...

Mỗi khi cả nước kỳ vọng cao nhất thì tuyển Việt Nam lại gây thất vọng. NHM Việt Nam luôn ảo tưởng bởi sức mạnh đổi tuyển, thực tế thì tại vòng loại Asian Cup ngoài Jordan thì một Campuchia non nớt hay một Afghanistan chìm trong nội chiến không phải đối thủ có thể gây khó khăn cho chúng ta. Vậy mà, vẫn luôn khó khăn dưới thời Hữu Thắng.

Lối chơi không đường nét, thiếu cá tính, kiểm soát bóng nửa vời bằng cách chuyền đi chuyền lại và... chuyền về. Chiến thắng hoành tráng 5-0 trước Campuchia lại là dưới sự chỉ đạo của HLV...Mai Đức Chung. Thật may cho HLV Park Hang Seo là Afghanistan đã hết động lực để chiến đấu, cho nên nhiều khả năng ông sẽ có một kết quả như ý trong ngày ra mắt.

Soi kèo Việt Nam vs Afghanistan

Trong quá khứ, mỗi khi giới mộ điệu dồn hết về cửa Việt Nam y như rằng chúng ta...thua kèo. Nếu sự kiện đó diễn ra một lần có thể cho là ngẫu nhiên nhưng nó đã lặp đi lặp lại quá nhiều lần khiến cho sự nghi ngờ là có cơ sở. Lần này chúng ta lại...cửa trên và chấp khá cao tới...(-1 1/2) nhưng cửa dưới lại chỉ ăn có 0.76. Như vậy bóng chính sát giờ sẽ là 0:1 1/4. Về chuyên môn chúng ta có quyền nghĩ về chiến thắng nhưng với sự "yếu bóng vía" của Việt Nam e rằng đây là địa chỉ khiến nhà đầu tư Châu Á không mấy an tâm.

Dự đoán tỷ số: Việt Nam 2-1 Afghanistan

Type the title here

Type the text here

Tin liên quan

© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.