Nhà vô địch World Cup: “Mbappe là sự kết hợp giữa Ronaldo và Messi”

Nhà vô địch World Cup 1998, David Trezeguet đã có lời ví von về một người hậu bối Kylian Mbappe đang hội tụ các phẩm chất cực tốt từ Messi và Ronaldo

Sự sa sút nơi Neymar, chấn thương của Edison Cavani giúp Mbappe chứng tỏ vai trò quan trọng trên hàng công PSG. Thần đồng người Pháp là nhân tố trọng yếu nếu PSG muốn tiến sâu tại Champions League.

Anh tiếp tục duy trì đà phong độ ấn tượng sau khi giúp Pháp vô địch World Cup ở tuổi 21 và vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Chính vì thế nên không bất ngờ nếu ngôi sao sinh năm 1998 được các tiền bối khen ngợi.

Huyền thoại của ĐT Pháp, Trezeguet nhận định Mbappe là sự tổng hòa giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, 2 huyền thoại đương đại làng túc cầu:

“Đúng vậy, Mbappe là hình mẫu dành cho bóng đá trong tương lai. Về mặt thể chất, cậu ta là hình mẫu điển hình nhất về một cầu thủ châu Âu. Cậu ta cao, vóc dáng gầy, đ5ặc biệt tốc độ và sút rất mạnh bằng cả 2 chân.”

“Cậu ta là một phiên bản kết hợp giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Nhưng nếu xem xét kỹ, cậu ta thậm chí còn có kỹ thuật vượt trội so với Ronaldo và mọi người có vẻ đã quên cậu ta chỉ mới 22 tuổi. Mỗi thế hệ đều lấy Messi lẫn Ronaldo làm gương. Giờ đây, Mbappe nổi lên như là hình mẫu của thế hệ mới và khiến mọi người phải theo dõi.”

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay