Mourinho hạ thấp tầm quan trọng đại chiến với Chelsea

HLV Jose Mourinho (Man United) hạ thấp tầm quan trọng của việc đụng độ đội bóng cũ Chelsea, khi mục tiêu của cả 2 giờ cũng chỉ là cạnh tranh một suất trong Top 4 Ngoại hạng Anh 2017/18.

“Tôi không muốn nói về chuyện đó nữa, không muốn chút nào (màn đấu khẩu nảy lửa với HLV Antonio Conte hồi đầu tháng Giêng 2018). Chelsea là một đội bóng tuyệt vời và sở hữu huấn luyện viên giỏi, đó là những điều quan trọng với tôi. Chỉ vậy mà thôi.

Với tôi, đối đầu Chelsea ngày càng trở nên ít ý nghĩa hơn theo năm tháng. Tôi đã chia tay đội bóng này 2 năm trước, và mùa tới sẽ là 3 năm rồi tiếp nữa là 4 năm. Cứ thế dần dần hoài niệm tôi là thuyền trưởng Chelsea sẽ biến mất, và ý nghĩa thực sự của trận đấu đơn giản chỉ là 2 đội bóng lớn gặp nhau để đá thêm 1 trận. Cả M.U và Chelsea đều đang chiến đấu cho Top 4, nhưng đây luôn là một trận cầu lớn”, Mourinho chia sẻ.

Dù đang trải qua mối quan hệ như nước lửa với đội ngũ huấn luyện cũng như người hâm mộ Chelsea hiện tại, song Mourinho khẳng định ông và BLĐ The Blues vẫn có giao tình khá tốt.

“Tôi và ban lãnh đạo Chelsea có quan hệ khá tốt. Tôi vẫn không thể quên sự giúp đỡ của họ trong giai đoạn khó khăn khi bố tôi ra đi. Họ coi tôi như một người bạn, và chúng tôi luôn giữ sự giao hảo khăng khít.

Ngoài ra, tôi không có bất kỳ vấn đề gì với các cầu thủ hay người hâm mộ Chelsea. Tôi cũng chẳng có chút hối tiếc nào hết. Mỗi khi thi đấu ở Stamford Bridge, những hành động tiêu cực của fan chỉ là phản ứng mà thôi”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khép lại.

Theo bongdaplus.vn

Thể loại: Tin tức

Tags: ,,

Bình luận bị đóng