Mesut Ozil ký siêu hợp đồng với Arsenal, lương chỉ kém Sanchez

Mesut Ozil và Arsenal đã công bố chính thức bản hợp đồng mới giữa 2 bên có thời hạn 3,5 năm.

Như thông tin đã đưa, ozil sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal. Mới đây, tiền vệ người Đức đã xác nhận việc anh ký hợp đồng mới với Pháo thủ. Trên trang Twitter cá nhân, ozil đăng ảnh anh đặt bút ký vào hợp đồng và đứng bên cạnh là HLV Arsene Wenger.

Ozil viết: “Tự hào được thông báo: Tôi đã ký vào hợp đồng mới… nhiều hơn 3 năm nữa với Arsenal. Đây là một trong những quyết định quan trọng nhất sự nghiệp của tôi. Nó là lý do tại sao tôi đã suy nghĩ rất nhiều và hỏi ý kiến của những người quan trọng với tôi. Cuối cùng, tôi để trái tim mình quyết định”.

“Như đã nói, tôi luôn cảm thấy như ở nhà tại Arsenal và tôi sẽ có động lực để cùng CLB đạt được những điều lớn lao trong các năm tới. Một lần là Pháo thủ, cả đời luôn là Pháo thủ!”.

Trong bản hợp đồng mới, ozil sẽ nhận mức lương 300.000 bảng/tuần. Nó giúp tiền vệ người Đức trở thành cầu thủ có mức lương cao thứ 2 ở Ngoại hạng Anh, sau đồng đội cũ Alexis Sanchez (lương cơ bản 350.000 bảng/tuần).

Ozil gia nhập Arsenal từ Real Madrid vào năm 2013 với mức phí 42,5 triệu bảng. Anh đã có 182 lần ra sân, ghi 36 bàn và kiến tạo 61 lần cho Arsenal. Trong khoảng thời gian ở Arsenal, ozil đã cùng Pháo thủ 3 lần vô địch FA Cup.

Nguồn bongdaplus.vn

Thể loại: Tin tức

Tags: ,

Bình luận bị đóng