Messi được Barca đồng ý cho ra đi miễn phí với điều kiện không tưởng

Barca đã đồng ý để Messi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do với một điều kiện: anh không được ra sân thi đấu vào mùa tới

Câu chuyện của Messi với Barca vẫn chưa tìm được một lối ra nhất định, khi cả hai phía đều có những khúc mắc và cách xử lý thiếu thống nhất. Bên phía Messi và chủ tịch Josep Bartomeu sẽ bước vào cuộc đàm phán được cho là cuối cùng vào thứ Tư tuần tới.

Messi kiên quyết ra đi và không chấp nhận gia hạn hợp đồng. Anh rất tự tin vào sự đúng đắn về việc anh được ra đi theo dạng tự do và sẵn sàng quay lưng với CLB.

BLĐ Barca vẫn tỏ ra thái độ cực kì cứng rắn với đội trưởng của mình và đang làm mọi cách để thuyết phục anh ở lại. Thậm chí, họ sẵn sàng ‘chơi lầy’ đến cùng để giữ chân ngôi sao của mình.

Theo ESPN, Barca mới đây đã đưa ra 2 điều kiện để Messi có thể ra đi theo cách hợp pháp. Cụ thể, họ sẽ chủ động thanh lý hợp đồng.

Thế nhưng chân sút 33 tuổi sẽ không nhận được khoản tiền lương 1 năm còn lại trong hợp đồng và quan trọng hơn, anh KHÔNG ĐƯỢC PHÉP thi đấu cho một đội bóng nào khác trong mùa giải 2020/21.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay