Messi chính thức gửi fax đến BLĐ Barca, yêu cầu được ra đi ngay lập tức

Messi đã có động thái quyết đoán trong việc chia tay Barca sau khi không còn cảm thấy tin tưởng vào dự án bóng đá ở CLB này nữa 

Rạng sáng 26/8 (giờ Hà Nội), truyền thông quốc tế đưa tin Leo Messi đòi chấp dứt hợp đồng để rời Barca và cương quyết không tham dự buổi tập hay kiểm tra sức khỏe ở Barca tuần này để khẳng định quan điểm.

Phía đội bóng xứ Catalan cho rằng các điều khoản trên đã hết hạn vào ngày 10/6, và Lionel Messi vẫn còn giao kèo với Barcelona đến hè 2021. Tiền đạo 33 tuổi cùng người đại diện thì viện vào lý lẽ mùa giải kéo dài do đại dịch Covid-19 nên điều khoản cho phép anh rời sân Nou Camp được gia hạn đến ngày 30/8.

CLB và Messi nhiều khả năng sẽ nổ ra cuộc chiến pháp lý, bởi Barca khẳng định, bất kỳ đội bóng nào muốn có Messi phải chi ra khoản tiền 700 triệu euro phá vỡ hợp đồng.

Chủ tịch Bartomeu buộc phải tổ chức họp khẩn với các lãnh đạo Barca và liên tục nhắn tin thuyết phục Messi ở lại nhưng bất thành.  Bartomeu đang chịu sức ép lớn ra đi, khi hai thành viên trong ban lãnh đại là Jordi Moix và David Bellver cũng bị đề nghị từ chức.

Có 3 đội bóng được đồn đoán là điểm đến của El Pulga, bao gồm Man City, Inter Milan và PSG.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay