‘Messi ăn gan hùm mới dám gia nhập Real Madrid’

Tiền vệ Toni Kroos khẳng định chuyện Leo Messi gia nhập Real Madrid là thương vụ viễn tưởng và nếu thành hiện thực cũng không là điều lạc quan cho CLB này

Thương vụ Leo Messi rời Barca tiếp tục nóng khi bố của Messi đã tuyên bố tiền đạo này không muốn ở lại với đội bóng thuở thơ ấu này. Anh quyết tâm ra đi và đang đàm phán quyết liệt với BLĐ của CLB.

Barca chắc chắn không để anh ra đi theo dạng miễn phí và Messi cũng rất rắn khi đang đình công, không trở lại tập luyện.

Khi được đặt giả thuyết Messi sẽ đến Real Madrid, Kroos khẳng định đây là một thương vụ phi thực tế và viển vông.

“Tôi không nghĩ Messi sẽ sang Real, hay thậm chí là ở lại Tây Ban Nha và chơi cho một đội khác. Messi cần ăn gan hùm mới dám làm như thế. Tôi cũng không dám tưởng tượng Barca thiếu Messi sẽ ra sao. Nếu ra đi, anh ấy có thể chọn Man City của Pep Guardiola”.

“Messi được mọi đội bóng trên thế giới thèm muốn. La Liga sẽ mất mát lớn nếu không còn Messi. Nhưng, khi một cầu thủ giỏi như Messi không còn thi đấu cho đội bóng kình địch, chúng tôi sẽ không coi đó là tin xấu. Barca thiếu Messi tức là thiếu một vũ khí sắc bén, dù không có nghĩa Real sẽ đoạt mọi danh hiệu”, Kroos nói thêm.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay