Mbappe đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid nếu không phải vì dịch

Mbappe được cho đã nhận lời gia nhập Real Madrid nhưng dịch Covid-19 đã phá hỏng thương vụ.

Cầu thủ 21 tuổi chuyển đến PSG từ năm 2017 với giá chuyển nhượng cao thứ 2 thế giới (180 triệu euro), chỉ sau mỗi người đồng đội Neymar với 222 triệu euro.

Tuy nhiên, anh đang không muốn ở lại thủ đô nước Pháp do các lục đục nội bộ cùng khả năng giành danh hiệu vô địch Champions League. Vì vậy, tiền đạo này cảm thấy đã đến lúc cần ra đi.

“Theo các nguồn tin từ PSG mà tôi được biết, một thỏa thuận đưa Kylian Mbappe đến Real Madrid gần như đã được thực hiện”, Rothen chia sẻ với Radio Montecarlo. “Nhưng với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thương vụ này đã bị hoãn lại vô thời hạn”.

Theo nhà báo Oriol Domenech, cầu thủ này đã đồng ý điều khoản cá nhân để gia nhập Real Madrid trong tương lai. “Bản hợp đồng giữa tiền đạo người Pháp với đội chủ sân Bernabeu sẽ được công bố vào hè 2020 hoặc 2021”

“Theo các nguồn tin từ PSG mà tôi được biết, một thỏa thuận đưa Kylian Mbappe đến Real Madrid gần như đã được thực hiện”, cựu tiền vệ PSG – Rothen chia sẻ với Radio Montecarlo. “Nhưng với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thương vụ này đã bị hoãn lại vô thời hạn”.

“PSG không có cách nào có thể gia hạn hợp đồng với Mbappe. CLB đã đạt được sự đồng thuận để cho phép cậu ấy ra đi vào mùa Hè này. Theo tôi, vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi”.

HLV Zinedine Zidane từ lâu đã bày tỏ sự chú ý đến siêu sao người Pháp và Mbappe cũng nhiều lần đáp lại. Tuy nhiên, PSG liên tục ngăn cấm bất kì CLB nào tiến đến ngôi sao của họ và liên tục hét giá trên trời

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay