Mbappe chấn thương cực nặng, nguy cơ nghỉ hết Champions League

Đêm qua, PSG đã giành Cúp Quốc gia Pháp nhưng phải trả cái giá quá đắt khi Kylian Mbappe dính phải một chấn thương nghiêm trọng.

Mbappe được chuẩn nứt xương mắt cá, và rời sân trong những giọt nước mắt ở chung kết Cup Quốc gia Pháp tối 24/7. Loic Perrin đã thực hiện pha tắc bóng thô bạo khiến tiền đạo chủ lực của PSG nằm sân trong đau đớn.

Tình huống diễn ra vào  ở phút 26 khi Mbappe thực hiện một pha phản công nhanh.  Perrin vào không trúng bóng. Hai chân của anh kẹp vào cổ chân phải của Mbappe, khiến nó bị biến dạng.

Dù pha triệt hạ đó cực kì nguy hiểm nhưng Perrin chỉ lĩnh thẻ vàng trong sự phẫn nộ của cầu thủ PSG. Mãi sau khi xem lại VAR, trọng tài mới đổi từ thẻ vàng sang thẻ đỏ dành cho Perrin

Mbappe bật khóc trong đau đớn và phải rời sân với cặp nạng. Đây là thông tin không vui với HLV Tuchel bởi Champions League sẽ trở lại sau đây khoảng hơn 2 tuần.

Chấn thương nứt xương mắt cá thuộc dạng nặng và Mbappe có khả năng không thể cùng PSG chinh phục giải đấu cuối cùng của mùa giải 2019/20.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay