Maguire đối diện 3 năm tù vì vụ ẩu đả trên đất Hy Lạp

Harry Maguire phải chi khoản tiền để tránh án phạt 3 năm tù khi đã hành hung cảnh sát và hối lộ để thoát tội.

Maguire đang đi nghỉ ở Hy Lạp nhưng lại vướng vào một vụ lùm xùm tại đây. Cảnh sát Hy Lạp cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu rằng các cảnh sát đã cố gắng ngăn cản một cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm bên ngoài một quán bar và 3 người nước ngoài

3 người bị bắt sau đó “chống trả quyết liệt, xô đẩy và đánh 3 cảnh sát” và “một trong những người bị bắt đã cố gắng đưa tiền để phiên tòa chống lại họ không được hoàn tất”.

Và chính CLB Man United đã xác nhận, Maguire là một trong những người tham gia cuộc hỗn chiến này. Lý do Harry Maguire được trả tự do vì nêu lý do chính đáng là hành động để bảo vệ người thân. Theo đó, em gái của Harry Maguire là Daisy bị đâm vào cánh tay khi xảy ra vụ xô xát với các du khách người Anh.

Maguire đã không bình luận gì sau khi rời tòa án vào thứ Bảy và luật sư của thủ quân MU nói với truyền thông Anh rằng thân chủ của mình là một người tự do “ngay bây giờ”.

Ngày ra tòa cho cầu thủ 27 tuổi đã được ấn định vào thứ Ba, nhưng Maguire có thể được đại diện bởi luật sư của mình. Nếu nhận mức án cao nhất là 3 năm tù, Maguire phải trả khoản tiền mỗi ngày để được tự do. Tổng số tiền Maguire phải chi trong 3 năm là 90.000 bảng.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay