Lukaku chửi rủa đồng đội sau thất bại đau đớn

Tiền đạo người Bỉ không thể giấu nổi nỗi thất vọng và tức giận sau khi Quỷ đỏ đau đớn chia tay Champions League với thất bại bạc nhược trước Sevilla ngay trên tổ ấm.

Chính Romelu Lukaku đã thắp lại hy vọng mong manh cho Man Utd với bàn gỡ rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2 nhưng với chỉ vỏn vẹn 5-7 phút còn lại, mọi chuyện đã trở nên quá muộn để The Red Devils có thể lật ngược thế cờ quá khó. Trước đó trong vỏn vẹn 4 phút, siêu dự bị Ben Yedder đã khiến cả nhà hát của những giấc mơ phải chết lặng với cú đúp bàn thắng của mình.

Thể hiện một bộ mặt bạc nhược và sớm rời Champions League trong tủi nhục, ngay cả tiền đạo người Bỉ cũng không còn giữ nổi bình tĩnh với các đồng đội của mình. Phát biểu đậm sự thất vọng và tức giận của Lukaku sau trận MU vs Sevilla: “Một số cầu thủ thực sự có vấn đề, họ dường như thích chơi trốn tìm mà mất tích luôn hơn.”

“Chúng tôi kiểm soát trận đấu nhưng sự phung phí và những sai lầm đã khiến đội bóng phải trả giá bằng hai bàn thua, thành ra nỗ lực cuối cùng là không đủ. Với chất lượng các cầu thủ, đáng lẽ chúng tôi cần phải làm tốt hơn thế này nhiều, đáng lẽ chúng tôi mới là những người vào vòng tứ kết nhưng không, chúng tôi không xứng đáng với tấm vé đó.”

“Cả phòng thay đồ sau đó đều chìm đắm trong nỗi thất vọng bởi chúng tôi đã kỳ vọng và tưởng mình có thể làm được hơn thế này nhiều. Giờ thì chỉ còn lại đấu trường FA Cup để chinh chiến nhưng thực sự, nỗi đau này hiện tại vẫn là quá lớn để có thể vượt qua.”

Thể loại: Tin tức

Tags:

Bình luận bị đóng