Soi kèo, nhận định CH Ireland vs Đan Mạch - 02h45 ngày 15/11

Ngày 14 Tháng 11, 2017 Soi kèo, nhận định Ireland vs Đan Mạch: Hòa 0-0 ở lượt đi, cộng thêm yếu tố sân nhà lợi thế đang thuộc về CH Ireland nhưng áp lực bây giờ lại không thuộc về Đan Mạch

Tỷ lệ FT: -0.96*0:0*0.88

TSBT: -0.97*1 3/4*0.87

Nhận định Ireland vs Đan Mạch

Đúng như Soikeowin.com nhận định, Ireland đã tận dụng thành công sở trường "cù nhầy" và cầm hòa thành công Đan Mạch tại Copenhagen (chi tiết: Soi kèo Đan Mạch vs Ireland). Với hàng phọng ngự vô cùng chắc chắc và sự xuất sắc của thủ thành Randolph người đã cứu thua không dưới 2 lần những bàn thắng mười mươi, thầy trò Martin O'Neill vô cùng tự tin trước trận lượt về tại Dublin. Cách chơi của Ireland không khó để dự đoán nhưng để xuyên thủng khối boongke ấy cần phải hết sức tỉnh táo và khoa học giống như người Đức từng làm.

Xét về tương quan lực lượng, Đan Mạch nhỉnh hơn đối thủ, từ cách chơi có tổ chức tới con người, trừ....vị trí tiền đạo cắm. Đan Mạch có hàng phòng ngự chơi ổn, tuyến giữa rất mạnh với đầu tàu Eriksen. Đội bóng Bắc âu luôn kiểm soát được thế trận, ngoại trừ khâu kết thúc. Đó cũng là nguyên nhân mà hàng loạt cơ hội được tạo ra nhưng Đan Mạch không thể chiến thắng được Randolph. Đan Mạch cần xuất sắc hơn nưa, toan tính hơn nữa mới có thể nghĩ đến cơ hội đi tiếp.

Soi kèo Ireland vs Đan Mạch

Ireland chiếm mọi lợi thế trong trận đấu này, tuy nhiên nhà cái ra kèo bằng phân (Đan Mạch chấp tiền) thì thực tế cơ hội giành cho đội khách là không nhỏ. Hơn nữa, lợi thế tâm lý lại thuộc về Đan Mạch vì cứ ghi 1 bàn thắng thì Ireland phải ghi gấp đôi. Đan Mạch vốn đã mạnh hơn, do đó khi tâm lý thoải mái họ sẽ phát huy tối đa khả năng.

Thông tin lực lượng Ireland vs Đan Mạch

CH Ireland: Có lực lượng mạnh nhất.

Đan Mạch: Dalsgaard chấn thương.

Đội hình dự kiến Ireland vs Đan Mạch

CH Ireland: Randolph; Christie, Duffy, Clark, Ward; Meyler, Arter, Hendrick; Brady, McClean, Long

Đan Mạch: Schmeichel; Ankersen, Kjaer, Christensen, Knudsen; Kvist, Delaney, Eriksen; Poulsen, Sisto, Cornelius

Dự đoán tỷ số: Ireland 0-1 Đan Mạch

 

 

Type the title here

Type the text here

Tin liên quan

© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.