HLV Barca phải đích thân đi gặp Messi, dàn xếp và giải quyết bất hòa

HLV của Barca, Setien thừa nhận khả năng bị sa thải nếu không được lòng Messi. Chính vì vậy, ông đã phải đi gặp riêng tiền đạo này để giải quyết các bất hòa.

Trong cuộc họp báo hôm 19/7, HLV Setien đã bất ngờ thừa nhận quyền lực to lớn của Messi tại Barca. Ông cũng thừa nhận mình đang yếu thế trong việc kiểm soát phòng thay đồ và cần được sự hỗ trợ từ số 10 này.

“Khi Messi nói rằng đội bóng đang có vấn đề và chỉ trích màn trình diễn của tập thể, mục đích chính của cậu ấy là cải thiện tất cả”, chiến lược gia người Tây Ban Nha phát biểu.

“Nếu Messi không ủng hộ tôi, các bạn sẽ không thấy tôi có mặt tại CLB này. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều, tất cả chỉ vì muốn giúp đội bóng vượt qua khó khăn”.

Sau khi thất bại trong việc bảo vệ ngôi vương La Liga, ông Setien đã gặp riêng Lionel Messi khoảng nửa tiếng hôm 18/7, để thảo luận tình hình của Barca.

Cuộc gặp giữa HLV Setien và Messi đã cho thấy dấu hiệu tích cực. Messi sẽ gạt bỏ những bất đồng với BHL và đồng lòng trong chiến dịch còn lại tại Champions League diễ ra vào tháng 8.

Lượt đi hai đội hòa 1-1 trên sân San Paolo, được coi là lợi thế nhỏ với Barca. Nếu vượt qua Napoli, thầy trò Setien nhiều khả năng phải đụng Bayern Munich ở tứ kết khi Hùm Xám đã đả bại Chelsea 3-0 ở lượt đi.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay