Heerenveen thanh lí hàng loạt hợp đồng với cầu thủ trẻ, tương lai của Văn Hậu ra sao?

Văn Hậu có lý do để lo lắng khi CLB Heerenveen vừa thanh lý hợp đồng với hàng loạt cầu thủ ít có đóng góp cho đội bóng.

Kết thúc thị trường chuyển nhượng mùa đông, CLB chủ quản của Văn Hậu là Heerenveen đã chia tay hàng loạt cầu thủ như Emil Frederiksen, Nemanja Mihajlovic hay Anders Dreyer. Điểm chung của những cái tên này là đóng góp rất ít cho đội bóng và gây ảnh hưởng đến quỹ lương.

Điểm chung của 4 cầu thủ này đều được đánh giá là do ít ra sân và chuyên môn thấp hơn. Nhưng điều đáng nói ở đây là họ đều tổng thời gian thi đấu cao hơn hẳn Văn Hậu và lương thì thấp hơn rất nhiều.

Văn Hậu hiện nhận lương cao thứ 4 đội Heerenveen và chỉ mới ra sân cho đội U23, 4 phút cho đội một. Vì vậy, đóng góp của anh về mặt chuyên môn là không có nhiều và thuần chất thương mại.

Bất chấp việc Heerenveen thiếu hậu vệ cánh thuần chất và thua liên tục, cơ hội ra sân của Văn Hậu ngày càng ít đi khi Heerenveen vẫn đang quyết tâm tìm kiếm suất đá Europa League mùa tới.

Trong trường hợp không khẳng định được năng lực, không loại trừ khả năng Văn Hậu sẽ lại rơi vào tình cảnh tương tự các đồng đội Emil Frederiksen, Nemanja Mihajlovic hay Ánders Dreyer.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay