Soi kèo Hạng 2 Đức


Soi kèo Hạng 2 Đức đêm hôm nay. Nhận định bóng đá Đức 2, dự đoán kết quả, tỷ số Đức B CHÍNH XÁC UY TÍN thắng nhiều hơn thua - XEM NGAY

Nhận định, soi kèo Dynamo Dresden vs Greuther Furth - 23h30 ngày 09/06

Nhận định Dynamo Dresden vs Greuther Furth, soi kèo, dự đoán bóng đá Đức: Greuther Furth có thành tích đối đầu khá tốt trước Dynamo Dresden. Một kết quả tốt, cụ thể là ba điểm, được tin tưởng sẽ thuộc về đội bóng phải làm khách.

Nhận định, soi kèo Hamburg vs Holstein Kiel - 01h30 ngày 09/06

Nhận định Hamburg vs Holstein Kiel, soi kèo, dự đoán bóng đá Đức: Holstein Kiel đang trong giai đoạn phong độ thấp và bộ mặt trên sân khách cũng khá nhạt nhòa. Trước một đối thủ như vậy, Hamburg nhiều khả năng sẽ có chiến thắng.

Nhận định, soi kèo Stuttgart vs Hamburg - 01h30 ngày 29/05

Nhận định Stuttgart vs Hamburg, soi kèo, dự đoán bóng đá Đức: Sân nhà không phải là ưu thế lớn dành cho các đội bóng trong giai đoạn này của mùa giải. Vì lẽ đó, Stuttgart nhiều khả năng sẽ bất lực trong việc hạ vị khách Hamburg.

Soi kèo bóng đá Greuther Furth vs Hamburger - 18h30 ngày 18/05

Soi kèo Greuther Furth vs Hamburger, dự đoán, nhận định bóng đá Đức: Greuther Furth luôn gặp khó khăn mỗi khi chạm trán Hamburger những năm gần đây.

Nhận định bóng đá Holstein Kiel vs St. Pauli - 02h30, 11/2

Nhận định Holstein Kiel vs St. Pauli, dự đoán, soi kèo bóng đá Đức: Với tinh thần thi đấu bạc nhược khi phải hành quân xa nhà, quá khó để St. Pauli tránh được một thất bại trong thấy ở chuyến hành quân tới đây.

Nhận định bóng đá Bochum vs Hamburg - 02h30 ngày 04/02

Nhận định Bochum vs Hamburg, soi kèo, dự đoán bóng đá Đức: Bochum vốn có độ ổn định cao trên sân nhà, đồng thời sở hữu khả năng làm bàn tốt. Nhờ đó, họ có thể kiếm điểm trước đối thủ trên cơ Hamburg.

Nhận định bóng đá Stuttgart vs Nurnberg - 02h30 ngày 10/12

Nhận định bóng đá Stuttgart vs Nurnberg: Sttugart và Nurnberg đều vừa phải chia tay Bundesliga, nhưng Stuttgart đang cho thấy khả năng thích nghi với nghịch cảnh ấn tượng hơn hẳn.

Soi kèo bóng đá St. Pauli vs Hamburger - 01h30 ngày 17/09

Soi kèo bóng đá, nhận định, dự đoán St. Pauli vs Hamburger: Với phong độ thiếu đi sự ổn định, St. Pauli dù đang có trong tay lợi thế sân nhà khi tiếp đón Hamburger nhưng cũng không có nhiều hy vọng vào khả năng giành điểm của đội chủ sân Millerntor-Stadion khi đội khách đang đặt phong độ rất cao.

Soi kèo bóng đá Stuttgart vs Bochum - 01h30 ngày 03/09

Soi kèo bóng đá, nhận định, dự đoán Stuttgart vs Bochum: Tuy không có được phong độ thực sự ấn tượng nhưng rõ ràng Stuttgart vẫn đang được đánh giá cao hơn Bochum khá nhiều và với lợi thế sân nhà sẽ giúp đội chủ sân Mercedes Benz Arena giành được chiến thắng không mấy khó khăn.

Soi kèo bóng đá St. Pauli vs Holstein Kiel - 01h30 ngày 27/8

Soi kèo bóng đá, nhận định, dự đoán St. Pauli vs Holstein Kiel: St. Pauli dang thi đấu khá tệ, dẫu vậy họ vẫn có trong tay lợi thế sân nhà, cùng với đó là bảng thành tích đối đầu lấn áp Holstein Kiel, vì vậy đây sẽ là cơ hội tốt nhất để thầy trò HLV Jos Luhukay tìm lại cảm giác chiến thắng.


© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.