Duy Mạnh chấn thương nặng sau pha vào bóng ác ý của trung vệ HAGL

Trong hiệp 1 trận đấu giữa Hà Nội FC vs HAGL tại vòng 4 V.League, trong một pha vào bóng ác ý từ đồng nghiệp bên kia chiến tuyến Duy Mạnh đã dính chấn thương khá nặng.

Phút 45+2, từ tình huống tranh chấp gần khu vực 16m50 ở phần sân đối phương, Duy Mạnh đã bị trung vệ Tăng Tiến bên phía HAGL đạp thẳng vào gối, dẫn đến chấn thương nặng. Sau cú vào bóng ác ý này, trung vệ của đội khách đã phải nhận thẻ đỏ rời sân. Trong khi đó, dù rất nỗ lực để tiếp tục thi đấu nhưng do chấn thương khá nghiêm trọng nên Duy Mạnh đã được HLV Chu Đình Nghiêm rút ra sân nghỉ ngay đầu hiệp 2.

Sau khi trận đấu khép lại, Duy Mạnh đã phải chườm đá băng kín gối để cố định vết thương. Trung vệ này đã phải vất vả trong việc di chuyển khi cùng các đồng đội của mình đến tận các khán đài để nói lời cảm ơn các CĐV nhà.

Pha vào bóng ác ý của Tăng Tiến dẫn đến chấn thương của Duy Mạnh

Chia sẻ về tình huống bóng dẫn đến chấn thương, Duy Mạnh cho biết: “Đó thực sự là pha vào bóng quá ác ý của Tăng Tiến. Tôi không nghĩ là cậu ta có thể chủ động đạp vào đấu gối của tôi. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ này chơi rắn như thế. Đầu gối của tôi bây giờ vẫn đang rất đau, hy vọng đây chỉ là chấn thương nhẹ”.

Sau trận đấu, trung vệ của HAGL đã chủ động sang tìm gặp để nói lời xin lỗi và hỏi thăm chấn thương của Duy Mạnh. Tuy nhiên, hành động vào bóng thô bạo của Tăng Tiến vẫn bị ngay chính HLV Dương Minh Ninh lên án.

“Sau khi Tăng Tiến rời sân, tôi đã nói với cậu ấy đó là pha vào bóng không cần thiết. HAGL chơi đẹp nhưng pha vào bóng đó của Tăng Tiến đã ảnh hưởng đến toàn đội”, thuyền trưởng của HAGL cho biết.

Thể loại: Tin tức

Tags:

Bình luận bị đóng