Chấp nhận giảm lương, de Gea cập bến Parc de Princes?

Thủ thành người Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ rời khỏi Nhà hát của những giấc mơ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Với sự phát triển mạnh mẽ đến từ Dean Henderson trong mùa này, cuộc cạnh tranh cho vị trí số một trong khung gỗ của Manchester United đã trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Và theo tiết lộ từ giới truyền thông, thì có vẻ như người chiến thắng là Henderson.

Rất nhiều nguồn tin cho hay, không những quyết định trao suất bắt chính cho Henderson, mà Man Utd còn đã lên kế hoạch bán đi David De Gea vào mùa Hè tới. Và hiện tại, thủ thành người Tây Ban Nha đang rộng cửa chuyển sang một giải đấu hoàn toàn mới lạ là Ligue 1.

Tribal Football dẫn nguồn từ Quatro cho biết, Giám đốc thể thao của PSG – Leonardo hiện đang tiến hành đàm phán về những điều khoản cá nhân với phía De Gea. Và nếu tiết lộ này là chính xác, thì rõ ràng thương vụ này đang tiến triển vô cùng nhanh chóng.

Được biết, Leonardo sẵn sàng đưa De Gea đến Paris, nhưng với một điều kiện là thủ thành này phải chấp nhận giảm lương. Trong bối cảnh PSG đang cố gắng giữ chân Neymar và Kylian Mbappe bằng những bản hợp đồng béo bở, thì tất nhiên yêu cầu của họ đối với De Gea cũng là điều dễ hiểu. Hiện tại, khoản thù lao của anh đang rơi vào mức 400.000 bảng/tuần ở Man United.

Nếu De Gea cập bến Paris, chắc chắn Keylor Navas sẽ bị “phế truất” dù ngôi sao người Costa Rica đã thi đấu rất xuất sắc kể từ khi gia nhập PSG.