Cầu thủ quan trọng nhất với ĐT Việt Nam là ai?

HLV Phan Thanh Hùng, người từng có thời gian dẫn dắt ĐTVN cho hay, tân binh Hồ Khắc Ngọc sẽ là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong thành công của ĐT Việt Nam.

Trước trận đấu được dự báo căng thẳng giữa ĐT Jordan và ĐT Việt Nam vào tối nay 27/3, HLV CLB Than Quảng Ninh Phan Thanh Hùng cho rằng Hồ Khắc Ngọc sẽ là một cái tên không thể thiếu trong đội hình ra sân của đoàn quân áo đỏ ở trận tới.

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc được xem là cầu thủ quan trọng ở ĐT VIệt Nam

Trên báo Tuổi Trẻ, HLV Phan Thanh Hùng nêu quan điểm của mình: “Tôi đoán tiền vệ Khắc Ngọc sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong lối chơi của tuyển Việt Nam ở trận này.

Khắc Ngọc hội đủ những phẩm chất tốt để đảm đương vai trò kiến thiết từ giữa sân: tư duy chiến thuật nhạy bén, kỹ thuật khéo léo, sức bền thể lực, lợi hại với những quả tỉa bóng vào khoảng trống của hàng phòng ngự đối phương. Những yếu tố đó khiến anh nhiều khả năng sẽ được HLV Park bố trí đá cặp bên cạnh Xuân Trường để tìm ra sức bật và sự sáng tạo mới cho hàng tiền vệ tuyển Việt Nam”.

Được ví là ‘người không phổi’, Khắc Ngọc đang là nhân vật không thể thiếu nơi tuyến tiền vệ của SLNA mùa này. Với lối đá xông xáo, cầu thủ sinh năm 1992 luôn có có mặt ở mọi điểm nóng trên sân, từ tham gia phòng ngự, đánh chặn hay thu hồi bóng, anh đều hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Bên cạnh đó, ngôi sao xứ Nghệ còn có khả năng kiến tạo với những đường chuyền thông minh có điểm rơi vào thẳng trung lộ đối phương. Đó chính là lý do giúp Khắc Ngọc có tên ở lần tập trung này và được kỳ vọng sẽ giúp tuyến giữa ĐT Việt Nam thêm phần nguy hiểm hơn trong trận gặp Jordan.

Theo bongda24h

Thể loại: Tin tức

Tags:

Bình luận bị đóng