Các cầu thủ MU sốc khi Mourinho tiếp tục sỉ nhục Luke Shaw

Theo truyền thông Anh, các cầu thủ Man United bị shock nặng trước những tuyên bố của HLV Jose Mourinho dành cho toàn đội, trong đó đặc biệt là với hậu vệ trái Luke Shaw.

Ở trận đấu với Brighton tại tứ kết FA Cup mới đây, HLV Mourinho đã sử dụng Luke Shaw ở vị trí hậu vệ trái. Nhìn chung, cầu thủ người Anh đã có màn trình diễn ổn, đóng góp vào mặt trận tấn công và đặc biệt là bàn mở tỉ số. Tuy nhiên, ngay đầu hiệp hai, Mourinho đã quyết định rút Shaw ra sân và thay bằng Young.

Chia sẻ sau trận đấu, Mourinho cho biết lý do: “Đó đơn giản là một quyết định thay người, thay cầu thủ này bằng cầu thủ khác cùng vị trí. Tôi muốn phòng ngự tốt hơn, chắc chắn hơn dù không nhiều khi sử dụng Young. Dù vậy, tôi buộc phải làm điều này khi nhận thấy Brighton tập trung tấn công vào cánh trái”.

Tuy nhiên, truyền thông Anh lại không nghĩ thế. Tờ Telegraph mới đây tiết lộ thông tin, các cầu thủ M.U đã sốc nặng, khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha la hét Shaw trong hiệp 1, trước khi thay cầu thủ này ở đầu hiệp 2.

Nhiều cầu thủ M.U thậm chí còn cho Shaw đang bị Mourinho “bắt nạt” và cầu thủ này đang đối diện với tương lai ảm đạm tại sân Old Trafford. Sự “sỉ nhục công khai” của Mourinho dành cho Shaw chỉ đến hai tháng sau khi ông từng tuyên bố cựu cầu thủ Southampton là hậu vệ trái tốt nhất mà ông đang có.

Hợp đồng hiện tại của Shaw với M.U còn tới tháng 6/2019 và rất có thể với những động thái này cầu thủ người Anh sẽ khó còn cơ hội được gia hạn cũng như giữ lại sân Old Trafford.

Thể loại: Tin tức

Tags:

Bình luận bị đóng