Barca chơi rắn với Messi: Gia hạn hợp đồng hoặc không đàm phán gì hết

Barca đã bày tỏ rõ quan điểm của mình sau khi Messi tuyên bố muốn ra đi: Anh phải ở lại CLB hoặc không đàm phán gì hết

Messi muốn gặp gỡ ban lãnh đạo Barcelona để tìm hướng giải quyết cho tương lai. Thế nhưng, BLĐ cùng toàn bộ cule trên toàn thế giới đều quyết làm mọi cách để giữ chân tiền đạo này ở lại CLB.

Messi là một biểu tượng sống của Barca và tình yêu của NHM dành cho anh vượt qua mọi cách trở. Họ muốn anh chắc chắn 100% phải giải nghệ tại đây và không bao giờ khoác áo bất kì CLB khác.

Tuy nhiên,  Messi dù rất đau lòng nhưng anh hiểu rõ, việc anh ở lại chỉ có thể gây hại thêm cho chính mình và cả CLB. Anh không tin vào dự án bóng đá ở đây nữa và hiểu rằng mình không thể thi đấu đỉnh cao thêm nhiều năm.

Việc anh ở lại sẽ khiến quá trình chuyển giao tại đây trở nên trì trệ và gánh nặng kinh tế sẽ càng lớn. Vì vậy, chia tay là điều Messi cảm thấy phù hợp.

Nhưng vẫn không lay chuyển ý định. Họ chỉ bán Messi nếu có đội bóng nào chồng đủ 700 triệu euro – một con số trên trời khiến mọi CLB phải chùn bước, đồng thời từ chối nói chuyện với siêu sao người Argentina.

“Hoặc là Messi ký hợp đồng mới với CLB hoặc không bàn bạc gì hết”, đại diện phía Barca tuyên bố dõng dạc về viễn cảnh đàm phán với Messi chuyện ra đi.

>> Keowin – Cập nhật kèo bóng đá mới nhất hiện nay