Anderlecht vs Spartak Trnava - Cúp C2 châu Âu, 00h55 ngày 30/11

Ngày 29 Tháng 11, 2018 Soi kèo bóng đá Anderlecht vs Spartak Trnava: Được đánh giá cao tại bảng D này như đại diện bóng đá Bỉ là Anderlecht lại gây nên sự thất vọng rất lớn khi đang xếp cuối bảng xếp hạng với vỏn vẹn 1 điểm và gần như chắc chắn bị loại.

Nhận định Anderlecht vs Spartak Trnava

Anderlecht

Anderlecht

Tỷ lệ Châu Á
0.96*0:1.1/4*0.88

Tỷ lệ Châu Âu
1.39*4.20*6.40

Tài xỉu cả trận
0.95*2.3/4*0.87

Spartak Trnava

Spartak Trnava

Dự đoán kết quả bóng đá Cúp C2 Châu Âu

Rơi vào bảng đấu vừa tầm với sự góp mặt của Dinoma Zagred, Fenerbahce, Spartak Trnava đều không quá mạnh nhưng Anderlecht lại gây nên sự thất vọng rất lớn ở bảng đấu này. Sau 4 lượt trận tại bảng D đã trôi qua thầy trò HLV Hein Vanhaezebrouck vẫn chưa có nỗi một chiến thắng nào trong khi phải nhận đến 3 thất bại đáng hổ thẹn. Kết quả đáng thất vọng trên khiến Anderlecht đang xếp cuối bảng xếp hạng cùng một khoảng cách 6 điểm quá xa với vị trí thứ 2 giành tấm vé đi tiếp hiện nay.

Vòng đấu thứ 5 của bảng D này đối thủ của Anderlecht sẽ là một đại diện bóng đá Slovakia đang xếp ngay phía trên của họ trên bảng xếp hạng hiện nay. Năng có phần được đánh giá vượt trội so với Spartak Trnava hiện tại sẽ là động lực tinh thần rất lớn với Anderlecht cho mục tiêu tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại Europa League hiện nay. Nhưng dù vậy, tinh thần và động lực mới chính là yếu tố quan trọng khi đội quân của HLV Hein Vanhaezebrouck xem như không còn hy vọng tại bảng đấu này bởi vậy phần nào ảnh hưởng nhiều đến tinh thần chiến đầu của họ hiện nay.

Về phần Spartak Trnava hiện nay họ đang có được vị trí thứ 3 tại bảng D này với 3 điểm đang có được sau 4 lượt trận. Cơ hội cũng không còn nhiều với đội quân của HLV Radoslav Latal hiện nay bởi khoảng cách đang là 4 điểm ít hơn Fenerbahce hiện nay. Nhưng dù thế, so với đội quân của HLV Hein Vanhaezebrouck hiện nay thì đại diện Slovakia còn có được mục tiêu và động lực rõ ràng hơn nhiều bởi vậy sự quyết tâm là điều có thể thấy được cho dù sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn với họ.

Thông tin lực lượng

Anderlecht: Emmanuel Sowah Adjei chấn thương. Zakaria Bakkali treo giò.

Spartak Trnava: Không có sự vắng mặt nào đáng tiếc.

Đội hình dự kiến

Anderlecht: Thomas Didillon, Ognjen Vranjes, Antonio Mili, Bubacarr Sanneh, Andy Najar, Sven Kums, Adrien Trebel, Francis Amuzu, Ivan Santini, Knowledge Musona, Nany Dimata.

Spartak Trnava: Martin Chudy, Martin Toth, Matus Conka, Boris Godal, Andrej Kadlec, Erik Grendel, Jakub Rada, Erik Jirka, Matej Oravec, Vakhtang Chanturishvili, Marek Bako.

Nhận định kèo

Năng lực của một đại diện bóng đá Bỉ cùng với đó là sự chênh lệch về đẳng cấp giúp Anderlecht có phần được đánh giá cao hiện nay ở mức tỷ lệ châu Á được niêm yết -1.1/4 bàn hiện nay. Dẫu thế, theo chuyên gia Soikeowin đánh giá mức tỷ lệ khá cao này lựa chọn Spartak Trnava +1.1/4 vẫn là sáng suốt hơn bởi như đã nói Anderlecht đang không nhiều nhiều động lực cho trận đấu này. Thêm vào đó, Anderlecht cũng làm thất vọng giới đầu tư trong thời gian vừa qua khi họ chỉ thắng theo kèo châu Á 1/5 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường.

Dự đoán tỷ số: Anderlecht 2-1 Spartak Trnava

Type the title here

Type the text here

Tin liên quan

© 2014 soikeowin.com. All Rights Reserved.