SOI KÈO - GIẢI MÃ KÈO - PHÂN TÍCH KÈO NGOẠI HẠNG ANH, ĐỨC, PHÁP, Ý, TÂY BAN NHA VÀ CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC

Tip bóng đá nước ngoài liệu có hơn Việt Nam?


Trước hết phải hiểu bản chất của
tip bóng đá là gì? Đó là những nhận định chủ quan trước trận đấu của những chuyên gia tư vấn dựa trên những thông tin thu thập được hoặc dựa vào kinh nghiệm soi kèo, dự đoán được tích lũy theo thời gian. Chính vì thế không có Tip chắc thắng 100%, sure win trừ chính những người trong đường dây dàn xếp tỷ số (thỏa thuận ngầm).

Như vậy có thể khẳng định Tip bóng đá nước ngoài hay Việt Nam là như nhau và ở đâu cũng đều có trang tip bóng đá lừa đảo nhưng có điều ở Việt Nam nhiều hơn cho nên dễ gây mất thiện cảm và gây mất niềm tin cho cộng đồng đã chót tham gia vào cá độ bóng đá.

Tỷ lệ chính xác của những website cung cấp tip nước ngoài có cao hơn không? Xin thưa là cũng không chênh lệch nhau nhiều, khi thuận kèo thì thắng nhưng lúc nghịch kèo họ cũng có những dây thua rất dài, đây là điều mà cao thủ cỡ nào cũng không thể tránh khỏi.

Giá thì cũng vô tội vạ, nhưng nhìn chung là khá đắt, người Việt thường ít khi mua thẳng mà thường mua tip share lại và họ thường không tin tưởng những trang
tip bóng đá
do Việt Nam cung cấp.

Chốt lại, tùy theo khả năng tài chính các bạn có thể mua tip ở nguồn nào đã được kiểm chứng, quan trọng là uy tín không tạo record giả, kinh doanh bất lương. Mấu chốt của nghiệp banh bóng vẫn là quản lý vốn và điều chỉnh tâm lý thôi chứ không có gì ghê gớm cả
Chia sẻ bài viết: 

Bạn đang ở » Hỏi đáp » Tip bóng đá nước ngoài liệu có hơn Việt Nam?

Thành Viên VIP

Di động:
Mật khẩu:
 
  Quên mật khẩu?

Liên hệ: soikeowin@gmail.com

Quản lý Tài chính

SOI KEO BONG DA HOM NAY

Bạn cần bao nhiêu vốn, lời bao nhiêu và cách đầu tư như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ mục tiêu cụ thể.

Soikeowin trên Facebook

  • Google+