Xem ngay 2 phương pháp chơi cá độ bóng đá thắng 80%

Có 2 phương pháp chính mà người chơi cá độ bóng đá thường hay sử dụng, tùy từng trường hợp, khả năng tài chính mà mọi người áp dụng cách chơi phù hợp nhất, đó là GẤP THẾP và ĐỀU TAY. Bản thân Soikeowin không ủng hộ phương pháp gấp thếp vì nó đòi hỏi bản lĩnh và phải là cao thủ thực sự mới có thể áp dụng phương pháp này.

GẤP THẾP:
Đây là phương pháp chơi mà nếu bị thua thì trận sau đánh nhiều hơn trận trước nhằm đảm bảo thắng trận nào cũng có lời, chìa khóa của phương pháp này đó là: Chẳng ai dự đoán sai mãi, chỉ cần đúng 1 trận là kiếm lại đủ vốn lẫn lời.

Cách thực hiện:

Bạn sẽ chia tài khoản ra đủ để chơi 7 mốc (7 ngày trong tuần) theo tỷ lệ 1-2-4-8-16-32-64 (trận sau nhân 2 trận trước). Để chắc ăn hơn thì bạn cần tham khảo thêm 4 kỹ năng dự đoán tỷ số bóng đá chính xác nhất

Ví dụ trận đầu đánh 1 triệu thì trận sau là 2 triệu, thua tiếp đánh 4 triệu, thua nữa là 8 triệu…

Ăn ở mốc nào thì lại quay về mức ban đầu (1tr). Bạn cũng có thể chơi gấp thếp theo ngày giống như cách tính trên

Như vậy dễ thấy nhược điểm của phương pháp này là nếu thua đủ 7 mốc bạn sẽ mất 127 triệu và gỡ lại sẽ không hề dễ nếu không muốn nói là không thể bởi liệu bạn có đủ tỉnh táo khi mất số tiền đó và có đủ số vốn để chơi trường kỳ hay không? (thua nhiều quá thành ra mụ mẫm đánh trận nào cũng mang tâm lý lo sợ, hồi hộp, thiếu tự tin). Không tin đọc bài này: 3 cái bẫy tâm lý chết người mà 99% dân cá độ bóng đá online mắc phải

cach-choi-ca-do-bong-da-thang
SỐC – Có tới hơn 90% người chơi cá cược bóng đá bị thua

Vậy câu hỏi đặt ra là hết 7 mốc vẫn thua thì có chơi tiếp không?
Chắc chắn câu trả lời là KHÔNG vì bạn đang vào dây đen chơi nữa khả năng thua thêm là rất cao, hãy quay lại khi bạn cảm thấy thích hợp hoặc có thể đổi sang phương pháp đều tay rồi gỡ từ từ được ít nào hay ít đó.

ĐỀU TAY:
Mỗi ngày bạn chọn ra 1 khung chiến thuật tối đa khoảng 5 trận đấu mà bạn cảm thấy sáng nhất (có thể tham khảo tư vấn uy tín của soikeowin => tip bóng đá chất lượng cao) với tiêu chí không quá 3 trận trong cùng 1 khung giờ và rải đều theo thời gian từ sớm đến muộn nhằm hạn chế đánh lan man.

Ngày nhiều bóng thì chỉ tập trung vào 1 số giải đấu sở trường mà bạn nắm được nhiều thông tin, bỏ qua các giải khác, mỗi giải chọn ra vài trận sau đó lọc tiếp để hoàn thành khung chiến thuật

Chia acc ra làm 2 phần, 1/2 acc để chơi, 1/2 phòng trường hợp rủi ro thì vẫn còn vốn mà gỡ. Chia phần acc để chơi thành 20 phần bằng nhau (chia 10 hoặc 5 nếu tài khoản ít tiền), mỗi trận đánh 1 phần. Chi tiết hơn tham khảo tại đây: Lợi nhuận từ Tip bóng đá soikeowin

Đều tay trong 1 ngày đến khi có lời là nghỉ, thua 3 trận liền nghỉ, đạt chỉ tiêu cũng nghỉ (ví dụ bạn đặt chỉ tiêu 1 tuần chỉ cần lời 2 triệu thì thắng đến 2 triệu nghỉ, cho dù ngày đầu tuần bạn đã ăn ra 2 triệu)

Với phương pháp này, lợi nhuận hàng tháng từ 20-30% là quá ok rồi, đừng để lòng tham lấn át lý trí, hãy coi bóng đá như một kênh đầu tư làm sao vừa có lời vừa an toàn. Đừng thua một cách ngu ngốc.

du-doan-ket-qua-bong-da

Sokeowin – website nhận định bóng đá hàng ngày chính xác, uy tín

Categories: Cafe Bóng đá

Leave A Reply

Your email address will not be published.