SOI KÈO - GIẢI MÃ KÈO - PHÂN TÍCH KÈO NGOẠI HẠNG ANH, ĐỨC, PHÁP, Ý, TÂY BAN NHA VÀ CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC

Hỏi đáp

Nguồn TIP lấy từ đâu?


Chúng tôi không phục thuộc vào 
nguồn TIP nào mà sẽ sử dụng một cách khôn ngoan nhất, bởi chẳng ở đâu bán Tip bóng đá chắc thắng 100%. Nếu chắc chắn thắng họ sẽ không bán cho ai. Tip về bản chất cũng chỉ là tư vấn và chúng tôi sẽ sử dụng, chắt lọc để tạo ra TIP ổn định hơn. Chúng tôi tự tin vào khả năng soi kèo và chiến lược đúng đắn của mình.

Ngoài ra, kinh nghiệm là 1 thứ quý báu, không phải ai chơi cũng rút ra được công thức chiến thắng. Chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm, cộng thêm bí kíp của những cao thủ để lại. Đó mới là nguồn đáng tin cậy nhất.

Chi tiết

Bắt TIP chuẩn thế, tự đi mà đánh sao phải bán TIP?


Chúng tôi không cung cấp TIP miễn phí, có nghĩa chúng tôi sẽ có thêm thu nhập mà kinh doanh thì phải có sản phẩm tốt. Chúng tôi tự tin vào sản phẩm của mình mới dám mang ra bán. Hơn nữa, vừa giúp người khác kiếm tiền vừa giúp mình kiếm tiền các bạn có làm không?

Cứ cho bạn đang thắng, bạn có dám chắc thắng mãi không? Và khi thua không có chúng tôi bạn vẫn thua, có thêm thông tin tham khảo giá trị, giá rẻ (chỉ 50k/1 tuần) theo bạn là có lợi hay hại? Tính ra chi phí hàng ngày bạn đóng góp cho chúng tôi chưa bằng 1 ly cà phê dạo.

Chi tiết

Dự đoán chính xác bao nhiêu % mới có lãi?


Nếu muốn thắng 10 đồng thì người chơi phải đặt cược 11 đồng

Nếu chơi trường kỳ để hòa vốn phải có tỉ lệ thắng ít nhất là 11/21 (khoảng 52,38%)

Trong mọi trường hợp, nhà cái luôn có ít nhất 1 đồng "hoa hồng" trong khoản 11 đồng đặt cược của người chơi

Như vậy để chắc chắn có lãi tỷ lệ dự đoán chính xác của bạn phải từ 53% trở lên

Chi tiết

Kiếm tiền từ Bóng đá có dễ không?

 

Không dễ nhưng cũng không khó nếu bạn kiểm soát được tâm lý, chủ động được nguồn vốn và được tư vấn một chiến thật chơi phù hợp. Để hiểu rõ hơn cách làm chủ cuộc chơi thì vui lòng hãy đọc hết các bài viết của soikeowin

Chi tiết

Tại sao nên sử dụng VIP TIP của Soikeowin


Vốn dĩ đầu tư vào
GOLD TIP lợi nhuận cũng đã rất ổn định nhưng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn có TIP chất lượng cao hơn, đẳng cấp hơn để phục vụ mục đích đầu tư ngắn hạn chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ VIP TIP kể từ ngày 08/04 2015. Có thể nói VIP TIP thực sự là những gì tinh túy nhất của soikeowin. Tuy chi phí đắt hơn nhưng lại có tỷ lệ thắng kèo cao nhất. Đầu tư vào VIP TIP đúng nghĩa "xứng đáng đồng tiền bát gạo" vì đây là gói Tip bóng đá cực kì an toàn và rất hiếm khi thua 3 trận liên tiếp, phù hợp cho cả phương pháp đều tay lẫn gấp thếp.

Chi tiết

Làm thế nào để biết soikeowin không phải là trang bán Tip bóng đá lừa đảo


Khi khách hàng đăng ký và đã có tài khoản đăng nhập thì tất cả thành viên đều nhìn thấy nội dung bên trong (tư vấn tip) như nhau, không gửi riêng cho từng người. Vì thế chắc chắn không có chuyện lừa đảo ở đây.

Nếu phát hiện soikeowin cố tình đưa sai lịch sử, tạo record đẹp để lừa khách hàng chúng tôi sẽ hoàn tiền 200%.

Hơn nữa, nhìn vào bảng thống kê
lịch sử dự đoán của chúng tôi không cần là người thông minh bạn cũng đủ biết Record là thật

Chi tiết

Tip bóng đá nước ngoài liệu có hơn Việt Nam?


Trước hết phải hiểu bản chất của
tip bóng đá là gì? Đó là những nhận định chủ quan trước trận đấu của những chuyên gia tư vấn dựa trên những thông tin thu thập được hoặc dựa vào kinh nghiệm soi kèo, dự đoán được tích lũy theo thời gian. Chính vì thế không có Tip chắc thắng 100%, sure win trừ chính những người trong đường dây dàn xếp tỷ số (thỏa thuận ngầm).

Chi tiết

Chia sẻ bài viết: 

Bạn đang ở » Hỏi đáp

Thành Viên VIP

Di động:
Mật khẩu:
 
  Quên mật khẩu?

Liên hệ: soikeowin@gmail.com

Quản lý Tài chính

SOI KEO BONG DA HOM NAY

Bạn cần bao nhiêu vốn, lời bao nhiêu và cách đầu tư như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ mục tiêu cụ thể.

Soikeowin trên Facebook

  • Google+